iPhone X đây rồi

GenK -
Các fan của Apple một lần nữa lại được dịp phấn khích bởi những hình ảnh được cho là iPhone X bất ngờ phủ sóng trên mạng, chỉ vài giờ trước sự kiện ra mắt chính thức.

Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo bao gồm iPhone 8, 8 Plus và X trong vài giờ nữa, kết thúc những ngày tháng đắm chìm trong hàng loạt tin đồn của iFan cũng như người tiêu dùng nói chung trên toàn thế giới.

Và mới đây, một vài hình ảnh được cho là iPhone X đã bất ngờ xuất hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt ngay trước G khiến các fan càng thêm sôi sục.

Dù tin đồn về thiết kế nhôm khối quen thuộc, màn hình tràn viền và camera trước lõm xuống của iPhone X đã phủ sóng khắp nơi trong suốt tháng qua, chắc hẳn người dùng vẫn sẽ phải sững sờ khi chiêm ngưỡng những bức ảnh dưới đây.

iPhone X sẽ ra mắt với 3 màu bạc, vàng đồng và đen?

Mặt trước của iPhone X sẽ hoàn toàn là màu đen để tạo ra sự liền mạch với màn hình đúng như tin đồn trước đó. Đây có lẽ sẽ là một điểm cộng về thiết kế khi rất nhiều người phản ứng tích cực với tin đồn này.

Thiết kế nhôm nguyên khối quen thuộc.

iPhone X vẫn có thiết kế nhôm nguyên khối với những đường cắt ăng-ten ở bên cạnh quen thuộc.

Màn hình có thay đổi nhỏ so với các đời iPhone trước.

Camera trước, loa thoại cùng các cảm biến khác sẽ được đặt ở khoảng không gian nhỏ phía trên của màn hình. Điều này khiến màn hình có dạng chữ U lõm xuống, khác với các dòng iPhone trước đây và tận dụng tối đa diện tích màn hình.

Nút Home đã hoàn toàn biến mất!

Tin đồn Apple thẳng tay loại bỏ nút Home trong thế hệ iPhone mới đã trở thành đề tài cực hot và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người tiêu dùng trong thời gian qua. Và với những hình ảnh này, có lẽ thông tin đó là chính xác. iPhone X sẽ không sở hữu hút Home, và phần bên dưới màn hình chỉ còn cổng cắm lightning mà thôi.

iPhone X sẽ ra mắt vào lúc 0h đêm nay.

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì khẳng định những hình ảnh trên là hình ảnh thực của iPhone X cả. Chúng ta sẽ phải chờ đến sự kiện ra mắt chính thức vào lúc 0h đêm nay (13/9) để có thể kiểm chứng thông tin này.

Theo GenK