Intel đã tìm ra những case mod đẹp nhất Việt Nam cuối năm 2017

Gamer -
(GameSao.vn) – Chúng đều là những sản phẩm được đánh giá cao nhất tại sự kiện The Beauty of X Power do hãng Intel tổ chức vào cuối tuần qua.

Chiều qua (03/12) tại thủ đô Hà Nội, hàng trăm người yêu công nghệ, đam mê case modding đã có mặt tại buổi offline “The Beauty of X Power” (hay còn gọi là “Vẻ Đẹp Sức Mạnh X”) do Intel tổ chức.

Tại đây, BTC đã tìm ra chủ nhân của danh hiệu “bộ máy đẹp nhất trong tháng 11 & 12” do chính những vị khách tham dự buổi offline bình chọn. 13 ứng viên cho giải thưởng trên là các dàn máy được build tại các đại lý máy tính hi-end tại Hà Nội, đối tác của Intel, như Hà Nội Computer, An Phát, Gland, Hà Nội New, Tú Nguyệt Cimputer và Phúc Anh.

Đại diện BTC Intel trao giải cho những chủ nhân của các dàn máy nhận được nhiều lượt bình chọn nhất

Green Conquer của bạn Nguyễn Như Anh đã giành được danh hiệu "bộ máy đẹp nhất trong tháng 11 & 12" tại The Beauty of X Power

Tại buổi offline The Beauty of X Power, người yêu công nghệ đã có những trải nghiệm mới mẻ hơn về modding case, tiếp cận trực tiếp với “thú chơi” này và còn được thực hành làm modder…

Theo đại diện BTC trao đổi với GameSao, The Beauty of X Power sẽ là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi dành cho những khách hàng là đối tác của Intel. The Beauty of X Power chú trọng vào tính thẩm mỹ của dàn máy và “nhẹ nhàng” hơn so với các cuộc thi modding case khác - anh Trần Chí Phong, đại diện của Intel phát biểu tại buổi offline.

Được biết, The Beauty of X Power sẽ tiếp tục đến với người yêu công nghệ khu vực phía Nam bằng buổi offline được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng này.

The Beauty of X Power cũng chính là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Extreme PC Master mùa thứ tư của Intel sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 07/01/2018. Những bộ đoạt giải thưởng trong các buổi offline The Beauty of X Power sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia tranh tài trong ngày Chung kết cuộc thi Extreme PC Master.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Extreme PC Master, độc giả có thể truy cập theo địa chỉ: facebook.com/extremepcmaster/

Những hình ảnh đáng chú ý được GameSao ghi lại tại buổi offline The Beauty of X Power được tổ chức tại Hà Nội vào ngày hôm qua (03/12):

Theo ước tính của BTC, buổi offline The Beauty of X Power đã thu hút hơn 100 người yêu công nghệ đến tham gia sự kiện

13 case mod đã được trưng bày để những vị khách tham quan và bình chọn

Những phần quà và kỷ niệm chương được BTC trao tặng tại buổi offline The Beauty of X Power

Đây là bộ máy được nhiều người yêu thích nhất tại buổi offline The Beauty of X Power vừa qua với giải thưởng là một chiếc Intel Optane 900P 280GB trị giá gần 12 triệu đồng

Cấu hình chi tiết của bộ máy Green Conquer

Các bạn trẻ đang tự tay thiết kế, uốn ống nước tản nhiệt dưới sự hướng dẫn của đại diện tới từ An Phát và Gland

Gamer