Instagram cho phép người dùng theo dõi các hashtag cụ thể, giống với cách follow tài khoản thường

GenK -
Tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi các chủ đề mà bạn quan tâm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đúng như những tin đồn trước đó, Instagram đã cho phép người dùng theo dõi các hashtag cụ thể song song với việc theo dõi tài khoản cá nhân như trước đây. Tính năng này đã được thử nghiệm trong hơn 1 tháng qua và chính thức đến tay người dùng vào ngày hôm nay (13/12).

Tính năng mới của Instagram sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi những gì mình quan tâm.

Có thể nói đây là một bổ sung khá tiện lợi mà Instagram tích hợp cho ứng dụng của mình. Khi theo dõi một hashtag nào đó, bạn có thể khám phá ra những người dùng mới, thậm chí là những người lạ mà bạn không hề quen biết nhưng lại cùng sở thích, mối quan tâm giống bạn. Ngoài ra, nó cũng rất hữu dụng khi bạn muốn tìm hiểu một số chủ đề cụ thể mà không muốn bị những bài đăng không liên quan khác làm phân tâm.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhập vào hashtag mà bạn quan tâm hoặc chạm vào hashtag đó (nếu nó hiển thị trên màn hình) và chọn “follow” - không khác gì quá trình theo dõi một tài khoản thông thường. Bên cạnh đó, Instagram cũng cho biết họ sẽ chỉ hiển thị những “bài đăng hàng đầu” cho mỗi hashtag mà bạn tìm kiếm, tránh tình trạng quá tải thông tin kém chất lượng.

Theo dõi các hashtag để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất về những gì bạn quan tâm.

Về vấn đề bảo mật, Instagram khẳng định tính năng mới của họ vẫn sẽ tuân theo những điều khoản như đối với các tài khoản thông thường. Cụ thể, nếu tài khoản của bạn được cài đặt ở chế độ riêng tư những hashtag mà bạn theo dõi sẽ chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn.

Theo GenK