Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali "đội mồ sống dậy" quảng cáo cho iPhone X

GenK -
Đoạn video xoay quanh khả năng chụp ảnh selfie xóa phông cực đỉnh của iPhone X.

Apple rất muốn khoe với cả thế giới rằng, camera selfie của iPhone X có khả năng làm hài lòng đến cả những “dân mê tự sướng” khó tính nhất, đồng thời nó vượt trội hơn mọi smartphone đang có trên thị trường. Điều ấn tượng là ở chỗ, công nghệ ấy lại chỉ được gói gọn trong cái rãnh nhỏ xinh ở bên trên chiếc điện thoại nghìn đô này.

Cuối tuần vừa rồi, Táo khuyết đã tung ra quảng cáo về việc người dùng hoàn toàn có thể chụp được những tấm hình đẹp tầm cỡ máy ảnh chuyên nghiệp nhờ iPhone X. Đó chính là nhờ tính năng Portrait Lighting tạo cảm giác như ở trong studio đắt tiền mà lại không mất công chỉnh sửa gì nhiều. “Thầy phù thủy xứ Cupertino” mang đến 5 chế độ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Trong đoạn phim này, các nhân vật thể hiện cảm xúc theo cách riêng và được Portrait Lighting phác họa lại. Những vần thơ đầy uy lực của huyền thoại đấm mốc Muhammad Ali đã được sử dụng để làm nền cho iPhone X. Ông nói về những phẩm chất đặc biệt, những thứ khiến ông trở thành “kẻ vĩ đại nhất” – cũng giống như iPhone X vậy.

Đây không phải lần đầu Quả táo cắn dở đăng tải video để quảng bá camera của đứa con cưng kia. Đầu tiên là Animoji, gã khổng lồ công nghệ lại quay sang chọn Portrait Lighting và Face ID làm điểm sáng với 3 video trên YouTube. Lần này, họ lại nhắm lên nền tảng TV để phát hành quảng cáo của mình. Portrait Lighting tiếp tục là tâm điểm của mọi sự chú ý, và còn gì khí thế hơn việc chứng minh mình là số 1 bằng giọng nói của “nhà vua” quyền anh.

Quảng cáo của iPhone X đã từng được chiếu trong trận chung kết giải bóng bầu dục NFL và NFC. Vì vậy nhiều khả năng ông lớn California sẽ chi bạc tỷ ra để có một suất tại giải Super Bowl LII diễn ra trong 2 tuần tới để thu hút được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên đất Mỹ cũng nên.

Theo GenK