Huawei quảng cáo smartphone mới bằng cách đậu xe tải chắn ngay trước cửa hàng của Apple và Samsung

GenK -
Huawei có cách quảng cáo thật sự táo bạo và không giống ai.

Hãng điện thoại Trung Quốc Huawei rất muốn xâm chiếm thị trường Mỹ, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây tham vọng này đã vấp phải rất nhiều khó khăn. Theo báo cáo mới nhất, Best Buy đang cắt giảm các sản phẩm của Huawei và có thể sẽ không còn bán các thiết bị di động của công ty Trung Quốc này.

Trong khi đó, chỉ còn một tuần trước khi Huawei chính thức ra mắt dòng smartphone P20 cao cấp nhất của mình. Có vẻ như để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt P20, Huawei đã có một chiến lược quảng cáo táo bạo và nhắm thẳng vào Apple cũng như Samsung.

Huawei đã thuê những chiếc xe tải lớn và dán poster quảng cáo sự kiện ra mắt P20 vào ngày 27 tháng 3 trên thùng xe. Sau đó, cho những chiếc xe tải này chắn ngay trước các cửa hàng của Apple và Samsung trên các con phố nước Anh.

Tất nhiên những chiếc xe tải này vẫn đỗ đúng nơi quy định, nên không phải lo việc bị xử phạt. Tuy nhiên kích thước lớn của thùng xe và các tấm poster quảng cáo dán trên đó đã che đi một phần rất lớn mặt tiền của các cửa hàng Apple Store, như bức hình trên chúng ta có thể thấy.

Bên cạnh đó, Huawei cũng cho dán các poster quảng cáo khác xung quanh các cửa hàng của Apple. Dự kiến trong sự kiện ngày 27 tháng 3 tới, Huawei sẽ ra mắt 3 chiếc smartphone là P20, P20 Lite và P20 Pro.

Theo GenK