Hot Instagram bị hàng nghìn người nhục mạ, đe dọa đến sự nghiệp vì bạn trai khiêu khích cộng đồng fan BTS

GenK -
Chỉ vì anh bạn trai liên tục đăng đàn xúc phạm cộng đồng người hâm mộ BTS, người mẫu Instagram nổi tiếng Gabby Goessling đã bị vạ lây, thậm chí còn bị đe dọa đến sự nghiệp.

Gabby Goessling là một người mẫu kiêm influencer nổi tiếng, với hơn 218 nghìn lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân . Đi kèm với thân hình nóng bỏng, phong cách chụp ảnh thời thượng của Gabby còn là những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày khiến dân mạng hết mực quan tâm và ưa thích; nhưng đó là trước khi anh bạn trai Alex Williamson của cô khiêu khích cả một cộng đồng fan BTS (ARMY) đông đảo.

Gabby Goessling là một người mẫu nhận được nhiều sự quan tâm trên Instagram.

Phong cách ăn mặc cùng thân hình nóng bỏng của Gabby đã thu hút hơn 218 nghìn lượt theo dõi.

Nhưng đó là trước khi bạn trai cô - diễn viên hài Alex Williamson - thẳng thừng khiêu khích cộng đồng fan BTS (ARMY) trên mạng xã hội.

Mọi sự bắt đầu từ chương trình truyền hình "20 to One" , khi người dẫn chương trình Erin Molan bị "ném đá" hàng loạt vì mô tả BTS là "nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất mà thậm chí bạn còn chưa bao giờ nghe tên". Erin Molan bị cộng đồng ARMY chỉ trích là phân biệt chủng tộc; nhưng khi mọi chuyện còn chưa kịp nguôi ngoai, thì diễn viên hài Alex Williamson bỗng dưng đăng đàn xúc phạm công khai những người hâm mộ BTS:

Dòng Twitter sặc mùi khiêu khích của Alex khiến dân mạng nói chung, cộng đồng ARMY nói riêng bức xúc.

"Điều họ nói không phải phân biệt chủng tộc, họ chỉ đơn giản là không quan tâm tới những nhóm nhạc nam được nhào nặn ra để moi tiền mấy đứa trẻ 14 tuổi thôi." - trích lời diễn viên hài Alex.

Ngay lập tức, trang cá nhân của Alex tràn ngập những bình luận chỉ trích anh. Nhiều người cho rằng diễn viên hài này đã quá "sân si" và thiếu tôn trọng người khác.

Alex Williamson bị "ném đá" không thương tiếc sau khi chế giễu BTS cùng cộng đồng ARMY.

Trái lại với làn sóng giận dữ đổ dồn vào mình trên mạng xã hội, Alex vẫn tiếp tục chế giễu cộng đồng ARMY những ngày sau đó, thậm chí còn đăng ảnh ngồi thư thái trên ghế cùng dòng trạng thái trêu ngươi: "Cảm giác đó khi bạn khiêu chiến với hàng triệu thiếu niên giận dữ và rồi giành phần thắng."

Alex Williamson liên tục đăng đàn chế giễu cộng đồng ARMY, đỉnh điểm là việc đăng tải bức hình nằm trên ghế như trên.

Để bản thân tự chịu hậu quả về việc vạ miệng thì đã đành, nhưng đằng này Alex còn khiến cả bạn gái (Gabby Goessling) vạ lây nữa. Ngay sau "phốt" cực lớn của bạn trai, trang Instagram hàng trăm nghìn lượt theo dõi của Gabby bỗng tràn ngập những bình luận khiếm nhã, đầy tính nhục mạ và đe dọa cô người mẫu:

"Tại sao cô lại hẹn hò với một tên phân biệt chủng tộc? Khá chắc là CHÍNH CÔ cũng là người phân biệt chủng tộc không khác gì bạn trai mình."

"Bạn rất xinh đẹp, sao không 'đá' quách tên bạn trai phân biệt chủng tộc ấy đi và hẹn hò với tôi nhỉ."

Chưa dừng lại ở đó, Gabby cho biết vụ việc còn đi xa tới mức nhiều người đã liên hệ với những nhãn hàng mà cô đang hợp tác quảng cáo để yêu cầu họ chấm dứt hợp đồng với người mẫu trẻ.

"Không thể tin được rằng họ đã liên hệ với tất cả những nhãn hàng tôi đang làm việc cùng thời gian gần đây, yêu cầu họ dừng việc cho tôi làm đại sứ thương hiệu." - Gabby Goessling cho hay. "Họ nói tôi phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử người đồng tính cùng nhiều danh xưng khác. Tất cả những điều này xảy ra chỉ vì tôi có quan hệ tình cảm với Alex, thật khó hiểu." 

Sự nghiệp của Gabby đã bị ảnh hưởng trầm trọng, chỉ vì những lần vạ miệng của bạn trai trên mạng xã hội.

Theo GenK