Hình ảnh iPhone 8 mới rò rỉ gần đây thực chất chỉ là hàng nhái từ Trung Quốc

GenK -
Đây là điều được chính người tung ra những hình ảnh rò rỉ khẳng định.

Mới đây, trên mạng Internet bất ngờ xuất hiện loạt ảnh được cho là của chiếc iPhone 8 sắp được Apple ra mắt. Một số đặc điểm nổi bật của chiếc máy này có thể kể đến thiết kế được làm bằng nhôm nguyên khối, màn hình với viền mỏng, phím Home được lược bỏ, cụm camera kép đặt dọc và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Loạt hình ảnh được cho là của iPhone 8

Tuy nhiên, thực chất thì những hình ành trên là của một chiếc iPhone 8 hàng nhái, được sản xuất dựa trên những rò rỉ trong suốt thời gian qua. Đây là điều đã được xác nhận bởi Benjamin Geskin (tài khoản Twitter @VenyaGeskin1), cũng chính là người đã đăng tải những hình ảnh này. Trên trang Twitter của mình, anh khẳng định "đây là một chiếc máy nhái từ Trung Quốc, thiết kế này không phải của Apple và mọi người chớ nên lo lắng".

Người đăng tải loạt hình ảnh trên - Benjamin Geskin khẳng định đây chỉ là một chiếc iPhone 8 nhái từ Trung Quốc và thiết kế này không phải là của Apple

Mặc dù vậy, những hình ảnh ở trên không phải là hoàn toàn vô nghĩa. Do chiếc iPhone 8 nhái ở trên được sản xuất dựa trên những tin đồn rò rỉ, và không ít những tin đồn đó được tung ra từ chính những nhà máy sản xuất iPhone thật của Apple được đặt tại Trung Quốc, chúng ta có thể tin rằng chiếc máy nhái ở trên sẽ có một vài điểm tương đồng trong thiết kế so với sản phẩm thật, ví dụ như thiết kế không viền màn hình hay cụm camera kép nằm dọc.

Tuy nhiên, có một điều mà các nhà sản xuất nhái không thể làm được là tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình. Đây là thử thách khó khăn mà ngay cả Apple cũng đang cố gắng chinh phục. Đã có một số thông tin cho biết, Apple đã thành công và iPhone 8 chắc chắn được tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình.

Theo GenK