Google Maps tổng hợp 31 địa danh đáng sợ nhất nước Mỹ, cực lý tưởng cho dịp Halloween năm nay

GenK -
Halloween đang đến gần và Google Maps đã thống kê 31 địa điểm “ma ám” nổi tiếng nhất nước Mỹ để bạn có thể khám phá hoặc… tránh xa vào ngày 31/10 này.

Dưới đây là một số địa điểm đáng chú ý nhất trong danh sách trên xét về bề dày lịch sử, âm thanh cũng như những trải nghiệm mà con người không thể giải thích được.

Google Maps đã tổng hợp vị trí 31 địa điểm ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Ngôi nhà án mạng Villisca Ax

Chắc chắn 100% những ngôi nhà từng xảy ra án mạng đều bị “ma ám”. Và Villisca Ax cũng không phải ngoại lệ vì nó chính là “mồ chôn” của cả một gia đình cùng hai vị khách từng qua đêm tại đây. Không ai biết danh tính của tên sát nhân, nhưng người ta đồn rằng bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng thì thầm của những đứa trẻ xấu số.

Nhà tù Eastern State

Eastern State là nhà tù đầu tiên của Mỹ áp dụng hình thức biệt giam đã từng tước đi tự do của những tên tội phạm khét tiếng như Al Capone. Có người nói rằng những bóng ma lang thang đã chiếm toàn quyền kiểm soát nhà tù này.

Khách sạn Stanley

Với các biên kịch phim hay các nhà văn chuyên thể loại kinh dị, không gì hấp dẫn hơn khách sạn bị ma ám cả. Thế nhưng khách sạn Stanley, nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết The Shining của Stephen King, thậm chí còn đáng sợ hơn cả những gì bạn từng xem hay từng đọc.

Nhiều khách du lịch kể lại rằng họ đã nhìn thấy những nhân viên cũng như các đoàn khách khác trong quá khứ xuất hiện tại đây. Tất nhiên nếu bạn đủ dũng cảm trước những tiếng động đáng sợ cũng như sự hiện diện bất ngờ của những vị khách không mời, hãy cứ tự tin đặt phòng và tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhé!

Thị trấn Salem

Thị trấn Salem, bang Massachusetts, vốn nổi tiếng với những hình phạt man rợ dành cho Phù thủy cũng như nền văn hóa đại chúng ngày nay. Tuy nhiên, nơi đây còn ẩn chứa nhiều điều đáng sợ hơn thế nữa.

Bạn có thể ghé thăm Nhà tù cổ Salem, House of Seven Gables hay thậm chí cả Đại học Salem nữa, tất cả đều là những nơi từng xảy ra các hiện tưởng kì dị, bất thường. Đó chính là lý do vì sao Salem được xếp vào dạng thị trấn ma ám thu hút nhiều khách du lịch nhất.

Nhà Trắng

Không có gì bất ngờ khi Nhà Trắng là một trong những địa danh đáng sợ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nó đã nổi tiếng là bị ám từ rất lâu trước khi được các Tổng thống sử dụng như ngày nay. Theo trang web History, rất nhiều khách du lịch, nhân viên, thậm chí là Tổng thống đã gặp những hồn ma tại nơi này.

Tóm lại, dù bạn đang sống ở Mỹ hay dự định sẽ đi du lịch tại đây, Google Maps đã liệt kê một loạt địa điểm lý tưởng để chuyến đi của bạn được trọn vẹn trong dịp Halloween sắp tới.

Theo GenK