Game thủ lẫn fan Marvel phát cuồng vì Captain America để râu trông quá giống nhân vật game bom tấn

GameK -
Từ khuôn mặt, mái tóc đến ánh mắt của Captain America đều có nét giống với cả Solid Snake của quá khứ, hay Venom Snake của phiên bản Metal Gear Solid mới nhất, The Phantom Pain

Như vậy là những hình ảnh đầu tiên của Avengers: Infinity War đã xuất hiện đầy rẫy trên mạng internet thay vì chỉ được trình chiếu kín bên trong Hall H của sự kiện Comic Con đang diễn ra. Quả thật, màn ra mắt chính thức của trùm cuối Thanos phải khẳng định là hết sức mãn nhãn, xứng đáng ở tầm cỡ trùm cuối khi tất cả những anh hùng của thế giới Marvel đều phải trầy trật chống lại gã đồ tể với chiếc găng tay Gauntlet of Infinity đầy sức mạnh.

Thế nhưng cộng đồng game thủ lại nhận ra một chi tiết hết sức thú vị, đó là nhân vật Captain America của Chris Evans. Từ hình tượng soái ca mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao kèm thêm chiếc khiên bá đạo, giờ đây trong Infinity War, Chris Evans thủ vai một vị đại úy gai góc, râu tóc dài khác hẳn với hình tượng vốn có. Và nhìn vào bức poster chính thức của phim, nếu bạn thấy Captain America, hay Nomad, hay bất cứ cái tên nào dành cho nhân vật của Evans dưới đây giống Solid Snake, gã điệp viên huyền thoại của series Metal Gear Solid, thì bạn không phải là người duy nhất phát hiện ra điều này đâu:

Từ khuôn mặt, mái tóc đến ánh mắt của siêu anh hùng này đều có nét giống với cả Solid Snake của quá khứ, hay Venom Snake của phiên bản Metal Gear Solid mới nhất, The Phantom Pain, và như một lẽ dĩ nhiên, những bàn tay Photoshop kỳ công nhất internet cũng vào cuộc:

Với những hình ảnh như thế này, thì việc siêu sao người Mỹ thủ vai chàng điệp viên huyền thoại trong dự án phim của Hideo Kojima và Jordan Vogt-Roberts có lẽ không phải là điều quá khó hiểu.

Trong những ngày qua, các fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng Marvel đang rất xôn xao trước đoạn clip đầu tiên tiết lộ về quá trình khởi quay của bộ phim Avengers: Infinity War. Đoạn clip đã tiết lộ những chia sẻ của các diễn viên cùng với gợi ý về sự có mặt của dàn diễn viên, siêu anh hùng Marvel trong bộ phim lần này.

Vốn dĩ thì theo nguyên tác truyện tranh về cuộc chiến giữa các siêu anh hùng Marvel cùng với gã trùm Thanos thì có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm siêu anh hùng cùng tham gia. Tuy nhiên, vì lí do kĩ thuật, thời lượng cũng như kinh phí không đủ của bộ phim nên con số này sẽ có thể phải rút xuống rất nhiều.

Và danh sách về các siêu anh hùng có mặt trong Avengers: Infinity War mới đây cũng đã được tiết lộ trong đoạn clip hậu trường đầu tiên của bộ phim này. Theo đó thì những nhân vật dễ thấy nhất chính là Iron Man của Tony Stark, Spider-Man của Tom Holland, Chris Pratt trong vai Star Lord, Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange....

Theo GameK