Galaxy S8 sắp có bản mini

Zing -
S8 mini có cấu hình mạnh với màn hình vô cực 5,3 inch, chip Snapdragon 821 và camera 12 megapixel.Galaxy S8 sắp có bản mini 12:00 04/07/2017 S8 mini có cấu hình mạnh với màn hình vô cực 5,3 inch, chip Snapdragon 821 và camera 12 megapixel. Nguồn tin từ ITHome cho biết Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini để tận dụng lợi thế thương hiệu của sản phẩm này. Theo đó, S8 mini sẽ không sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835 mà dùng con chip năm ngoái là Snapdragon 821 (giống với LG G6)

Nguồn tin từ ITHome cho biết Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini để tận dụng lợi thế thương hiệu của sản phẩm này.

Theo đó, S8 mini sẽ không sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835 mà dùng con chip năm ngoái là Snapdragon 821 (giống với LG G6). Thông số RAM của máy được giữ nguyên 4 GB trong khi dung lượng giảm xuống còn 32 GB.

S8 mini có thể sẽ ra mắt trong tương lai gần. Ảnh: Teleguru

Về kích thước màn hình, S8 mini sẽ có màn hình 5,3 inch, giữ nguyên thiết kế vô cực. Tuy nhiên, phần thừa ở cạnh trên và dưới của máy sẽ lớn hơn so với S8. Có một tin mừng là máy vẫn giữ nguyên camera Dual Pixel 12 megapixel.

Việc Samsung đưa trở lại dòng sản phẩm mini không bất ngờ. Nhiều người yêu thích sản phẩm S8 của họ nhưng không đủ kinh phí. Với việc rút gọn cấu hình, S8 mini sẽ có giá bán rẻ hơn nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng sản phẩm Galaxy S đời mới.

Trước đó, Galaxy S5 là thế hệ cuối cùng Samsung bổ sung mẫu mini. Sau đó, model này bị khai tử do sức hút thấp. Từ đó đến nay, không nhiều người cảm thấy nuối tiếc vì sự khai tử này.

Thực tế, thị trường smartphone cao cấp cỡ nhỏ vẫn chưa được khai thác tốt. Chỉ có Apple tỏ ra kiên định với phân khúc này khi tung chiếc iPhone SE. Mặc dù có doanh số không vượt trội so với iPhone 7 hay 6S, nó vẫn có đóng góp quan trọng vào bức tranh thị trường của Apple.

Với các hãng di động Android, chỉ có Sony tỏ ra quan tâm đến nhóm sản phẩm này. Tuy nhiên, một số model dòng Compact của hãng lại không thành công về doanh số.

Mở hộp Samsung Galaxy S8, S8+ bản thương mại sắp bán tại Việt Nam

Theo Zing