Galaxy Note 9 lộ diện trên tay CEO Samsung?

Zing -
Dù phải đến ngày 8/9, chiếc smartphone của công ty Hàn Quốc mới ra mắt nhưng một bức hình bị rò rỉ mới đây cho thấy CEO của Samsung đã sử dụng trước thiết bị này.

Theo Sammobile, nhiều thông tin rò rỉ gần đây về chiếc Note 9 cho rằng mẫu smartphone chuẩn bị ra mắt của Samsung sẽ không quá khác biệt so với Note 8. Đây có thể là lý do khiến CEO của công ty, ông DJ Koh tự tin mang thiết bị ra sử dụng ở nơi công cộng, trước khi thiết bị chính thức trình làng.

Chiếc smartphone được cho là Galaxy Note 9 trên tay CEO DJ Koh. Ảnh: Sammobile.

Tuy nhiên, vẻ ngoài của máy vẫn có điểm đáng lưu ý khi vị trí cảm biến vân tay đã được đặt dọc bên dưới cụm camera kép, thay vì nằm ngang như trên Note 8. Ngoài ra, viền dưới thiết bị cũng được làm mỏng hơn.

Cũng trong tấm hình, vị CEO của Samsung đang thao tác với chiếc bút S Pen, nhưng khó để nhìn thấy chi tiết mới trên phụ kiện này. Những thông tin trước đó cho biết cây bút này sẽ được Samsung tích hợp kết nối Bluetooth cùng nhiều tính năng mới.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tại New York, Mỹ và lên kệ vào ngày 24/8 với mức giá dự kiến khoảng 1.200 USD.

Theo Zing