Facebook Messenger lại vừa gặp sự cố, khung chat trắng xóa, netizen Việt đồng loạt kêu trời

Kenh14 -
Lại tiếp tục là một sự cố ảnh hưởng diện rộng của Facebook Messenger khiến toàn thể người dùng vô cùng khó chịu.

Cách đây tầm 10 phút, Facebook Messenger bỗng lâm vào tình trạng gặp sự cố rất khó hiểu: Lịch sử tin nhắn không thể hiển thị, cũng như danh sách gửi tin trong phần "Messenger" của website Facebook cũng chỉ một màu trắng xóa - tương tự như những gì diễn ra vào ngày 4/11 gần nhất, và cả nhiều lần trước đây nữa.

Tình trạng hiện tại ở danh sách tin nhắn Facebook web.

Được biết, vẫn có trường hợp tài khoản của một số người dùng chưa bị ảnh hưởng, nhưng con số bị liên lụy đang dần tăng lên cả ở trên toàn thế giới.

Cột danh sách người hiện online ở bên tay phải giao diện web Facebook vẫn hiện lên, tuy nhiên khi ấn vào để mở giao diện chat thì sẽ vẫn là một màu trắng "mênh mông" không lối thoát:

Thắc mắc không biết ứng dụng trên smartphone sẽ có số phận ra sao ư? Vậy thì đây là những hình ảnh cận cảnh

Ngay khi vừa truy cập, ứng dụng Messenger đã hiện lên thông báo "Không thể tải các cuộc trò chuyện", và nó sẽ còn nháy lên liên tục mỗi khi bạn muốn gửi tin nhắn cho ai đó. Và kể cả cố gửi thì tin nhắn của bạn cũng khó mà đến được người nhận, khi dấu hiệu xác nhận gửi vẫn không thể hiện lên.

Chỉ cần search theo từ khóa và hashtag #messengerdown là sẽ thấy hàng loạt cư dân mạng trên Twitter kêu trời vì sự cố này.

Bản đồ thống kê sự cố gửi lên bởi người dùng từ downdetector, cho thấy tại châu Âu (Pháp, Bỉ, Italy, Hà Lan, Ba Lan...) và Philippines là hứng chịu cao điểm hàng đầu.

Theo Kenh14