Facebook gây “náo loạn” bằng những cập nhật cuối năm

(GameSao.vn) – Một dịp cuối năm đầy ý nghĩa và niềm vui với những “tín đồ” của mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook.

1 năm đáng nhớ qua những bức ảnh

Cũng giống như các năm trước, dịp cuối năm cũ và đầu năm mới là lúc Facebook đưa đến cho người sử dụng cái nhìn tổng quan nhất về những gì đã trải qua trong năm 2015 bằng những bức ảnh (Year in Review).

Sẽ có tổng cộng khoảng 6 bức ảnh có lượng tương tác tốt nhất trải đều các tháng trong năm 2015 được hiển thị từ trên xuống dưới. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành chỉnh sửa, bỏ bớt hoặc thêm vào những bức ảnh trước khi tiến hành chia sẻ tới bạn bè.

Đặt biệt danh người dùng và đổi màu cuộc hội thoại

Bạn đã cảm thấy chán ngắt với 2 màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng trong mọi cuộc hội thoại của Facebook từ trước đến nay và muốn thay đổi chúng? Điều đó hoàn toàn có thể được Facebook cho phép người dùng tùy biến theo ý thích với 15 màu sắc từ sặc sỡ như da cam, đỏ…cho tới trầm là tím và nâu nhạt…

Ngoài ra, các cuộc hội thoại trên Facebook sẽ còn trở nên sống động và thân thiện hơn khi bạn đã có thể đặt biệt danh cho mọi người và các nhóm chat (group). Nhưng đôi khi chính việc tùy biến có phần hơi đột ngột này làm cho người dùng cảm thấy rối mắt và chưa quen mắt cho lắm. Đặc biệt, khi đã tiến hành việc đặt biệt danh, bạn còn loay hoay tìm kiếm mãi cuộc hội thoại đó khi mà vốn quen với cái tên người dùng Facebook vốn có của họ…

Lưu ý rằng, hiện chức năng tùy biến này mới chỉ xuất hiện trên điện thoại và máy tính bảng nhưng lại chưa có trên giao diện trình duyệt máy tính.

Để tiến hành tùy biến: Vào Facebook Messenger -> chọn bất cứ cuộc hội thoại nào -> nhấn vào tên người dùng/ nhóm -> chọn Màu sắc (Color) hoặc Biệt danh (Nicknames) để bắt đầu tiến hành cài đặt.

June_6th