Độc đáo vòng đeo tay dành cho fan cuồng Minecraft

Chiếc vòng đeo tay thông minh này được tích hợp bộ cài của tựa game đình đám Minecraft .

Vừa qua, Gameband đã ra mắt chiếc vòng đeo tay thế hệ mới của mình với cổng USB 3.0 tích hợp và game Minecraft cài sẵn nhằm hướng tới các tín đồ của tựa game này.

Chiếc vòng đeo tay này có tên gọi Gameband + Minecraft được thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc Nike Fuelband thế hệ đầu tiên được tích hợp game Mahjong khi cần chơi game người dùng chỉ cần nối cẳm thiết bị vào máy tính qua cổng USB để kết nối. Đặc biệt là Gameband + Minecraft cũng được trang bị màn hình cả màn hình để phục vụ cho hiển thị thông tin và chơi game.

Nhắc một chút về Minecraft, Minecraft là một game rất kén người chơi, nhưng không ai có thể phủ nhận sự nổi bật của game trong thị trường video game cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay. Với việc Minecraft cho phép người chơi tự do thỏa sức sáng tạo, đã có rất nhiều công trình kiến trúc thật ngoài đời được những Minecraft-er tái hiện lại cực kì hoành tráng và chi tiết trong thế giới của game.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nhiều công trình trong những game quen thuộc cũng được những game thủ Minecraft đầy sáng tạo chuyển thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự, được tạo nên bởi những khối gạch đầy màu sắc.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn