Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới, pin tốt hơn iPhone 7

Zing -
Jelly có màn hình hơn 2 inch, giá gọi vốn ban đầu chỉ 69 USD chỉ Kickstarter.

Nếu cảm thấy chán nản với những chiếc di động màn hình lớn, gây khó khăn khi sử dụng, đây có thể là lựa chọn cho người dùng.

Được gọi là “chiếc điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới”, Jelly trông thực sự nhỏ bé nếu so sánh với những model như Galaxy S8 hay iPhone 7. Tuy nhiên, đừng để kích thước màn hình chỉ 2,45 inch của nó đánh lừa. Smartphone này thưc sự mạnh mẽ.

Điểm mạnh của Jelly là thời lượng pin

Có sẵn các màu trắng, xanh hoặc đen, nó trang bị đầy đủ tính năng, chạy Android 7.0 Nougat, cho phép người dùng truy cập gần như tất cả các ứng dụng trên Google Play Store.

Nó sở hữu chip xử lý 1,1 GHz, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB và 2 khay SIM nano. Về camera, Jelly sử dụng camera selfie 2 megapixel và camera chính 8 megapixel.

Tuy nhiên, tính năng đáng chú ý nhất của nó chính là thời lượng pin. Hãng sản xuất có trụ sở tại Thượng Hải là Unihertz khẳng định pin của máy có thể dùng trong 3 ngày liên tiếp ở mức độ trung bình, thời gian chờ là 7 ngày nhờ viên pin 950 mAh.

Những smartphone như iPhone 7 (1.960 mAh) hay Samsung Galaxy S8 (3.000 mAh) chỉ sử dụng được 1-1,5 ngày cho mỗi lần sạc.

Unihertz khẳng định chiếc di động này là lựa chọn hoàn hảo “tại bất cứ đâu nơi những chiếc di động đắt tiền, phức tạp tỏ ra không thiết thực như đi du lịch, làm việc bên ngoài hay cho trẻ em”.

Jelly bắt đầu gọi vốn trên Kickstarter đầu tháng này và thu được số tiền hơn 180.000 USD/ Giá bán trên Kickstarter của nó là 69 USD trong khi giá bán lẻ dự kiến là 109 USD.

Theo Zing