Điểm danh tất tần tật những điện thoại từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

GenK -
Bạn nhận ra được bao nhiêu chiếc khi đang xem phim?

Avengers: Infinity War hiện đang làm mưa làm gió trên các rạp phim khắp thế giới. Đây là phần mới nhất trong vũ trụ phim Marvel với 18 phim khác nhau tất cả cùng tập hợp lại để tại nên Infinity War. Chắc chắn đã không ít lần bạn thấy các nhân vật trong phim sử dụng điện thoại liên lạc với nhau trong xuyên suốt từ năm 2008 đến nay, liệu bạn có đủ tinh mắt để biết họ dùng những sản phẩm nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Iron Man (2008) - LG VX9400

Trong phần Iron Man đầu tiên, khi Tony Stark bị tấn công và phải nấp sau tảng đá, anh đã lấy chiếc LG VX9400 để gọi cứu viện. Đây là sản phẩm bán độc quyền tại nhà mạng Verizon, có màn hình xoay ngang với nhiều tính năng chuyên để giải trí.

2. Iron Man 2 (2010) - Chiếc điện thoại LG

Ở phần tiếp theo, anh chàng Người Sắt của chúng ta vẫn là “fan" của LG khi tiếp tục sử dụng điện thoại của thương hiệu này. Tuy nhiên, thay vì dùng một mẫu máy có thật thì Tony Stark dùng chiếc điện thoại trong suốt được LG thiết kế dành riêng cho phim, nhiều khả năng đây chỉ là sản phẩm của đồ hoạ máy tính.

3. The Avengers (2012) - LG Lotus Elite LX610

Thêm một chiếc LG nữa xuất hiện trong vũ trụ phim Marvel, đó là chiếc Lotus Elite LX610 được Black Widow sử dụng trong phần đầu The Avengers. Cảnh phim gây chú ý bởi chiếc điện thoại bổng dưng đổ chuông khiến mọi người bất ngờ.

4. Iron Man 3 (2013) - Alcatel One Touch

LG có thể là một trong những nhà tài trợ chủ lực của Marvel nên xuất hiện đều đặn trong các phần đầu, nhưng đến chiếc điện thoại thứ tư xuất hiện trong Iron Man 3, sự chú ý lại dồn về chiếc Alcatel One Touch. Tuy không được siêu anh hùng sử dụng, nhưng cảnh một phóng viên cầm chiếc One Touch phỏng vấn Stark để rồi bị đập nát đã để lại ấn tượng lớn với người xem.

5. Captain America: The Winter Soldier (2014) - HTC One X+

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy khá nhiều lần smartphone HTC xuất hiện trong The Winter Soldier. Nổi bật nhất là cảnh gần cuối phim, khi nhân vật Alexander Pierce sử dụng chiếc smartphone rất giống HTC One X+ rồi ngay sau đó bị Nick Fury kết liễu.

6. The Avengers Age of Ultron (2015) - Samsung smartphone

Samsung là nhà tai trợ cho The Avengers Age of Ultron nên các sản phẩm của hãng xuất hiện khá nhiều trong phim. Tương tự như Iron Man 2, lần này Tony Stark cũng cầm một smartphone Samsung trong suốt viền mỏng được hãng dựng lên độc quyền cho bộ phim này. Cũng trong Age of Ultron, ta còn thấy Black Widow sử dụng chiếc Galaxy S6 edge+.

7. Captain America: Civil War (2016) - Vivo, Samsung SCH-S336CAATFN

Vivo có được vị trí tài trợ cho phim Captain America: Civil War và cũng tương tự như LG hay Samsung, hãng dành ra một mẫu điện thoại trong suốt độc đáo cho chàng Tony Stark với logo Vivo hiện lên rõ nét.

Ở gần cuối phim, cảnh Tony Stark đang suy ngẫm về lá thư mà Steve Rogers viết cho anh Người xem sẽ dễ dàng thấy được có một chiếc điện thoại gửi kèm thư và có lẽ đó chính là chiếc Samsung SCH-S336CAATFN.

8. Doctor Strange (2016) - Honor 8

Trong phân đoạn ngắn khi mà Stephen Strange đang lái chiếc Lamborghini, bạn sẽ thấy được một cách rõ ràng chiếc điện thoại mà anh ta đang sử dụng chính là chiếc Honor 8 của Huawei.

9. Spider-Man Homecoming (2017) - Sony Xperia

Là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Sony, không có gì lạ khi những smartphone Xperia xuất hiện rất nhiều trong Spider-Man Homecoming. Từ cảnh Peter Parker dùng smartphone để xem YouTube cho đến cảnh người bạn của anh dùng điện thoại để soi gương, tất cả đều là Xperia.

Theo GenK