Đến chơi nhà bạn, anh người Mỹ bị con rắn dài mét sáu cắn vào đầu nhưng may là không sao

GenK -
Những giây phút kinh hoàng đã được camera gắn trên chuông cửa ghi lại toàn bộ.

Chủ nhật vừa qua, Jerel Heywood đến thăm nhà của người anh em Rodney Copeland ở Lawton, Oklahoma thì vụ tấn công kinh dị bất ngờ xảy ra.

Khi đó, có 1 con rắn cuộn tròn quanh đèn cửa nhưng Heywood không nhìn thấy nó.

Khi Heywood mở cửa, con rắn bất ngờ phi ra ngay trước camera gắn trên chuông cửa, cắn phập vào đầu anh chàng đen đủi rồi lủi đi ngay.

Trò chuyện với CNN, Heywood bảo suy nghĩ đầu tiên của anh là "Mình vừa bị rắn cắn nhưng không biết là rắn gì, phải đến bệnh viện thôi."

Còn chủ nhà Copeland cho hay, anh đã chứng kiến tất cả: Heywood ôm choàng lấy đầu, lăn lộn trên sàn và la hét.

'Tôi rất sốc," Copeland nói. "Điều này có thể xảy ra với bất cứ ai trong chúng ta."

Copeland và vợ nhanh chóng đưa Heywood đến bệnh viện. May thay, các bác sĩ khẳng định vết cắn không có độc và anh ta đã OK.

"Không phải khâu mũi nào, may thế, họ đã nhanh chóng vệ sinh vết thương cho tôi," Heywood kể lại. "Tôi chỉ phải dùng kháng sinh thôi."

Còn con rắng? Nó không may mắn như Heywood.

Khi nghe thấy tiếng la hét của Heywood và tiếng khóc của vợ Copeland, một vài người láng giềng đã xách ngay chiếc búa chạy sang. Họ rượt đuổi con bò sát dài 1 mét 6 và đập nó ra bã.

Copeland bảo đây là lần đầu tiên rắn xuất hiện ở nhà anh. Rất có thể nó đã lánh tạm lên đèn cửa sau cơn mưa lớn. Cẩn thận hơn nữa, Copeland đã sắm một số loại bình xịt đuổi côn trùng và bò sát để đề phòng.

Theo GenK