Đây là 5 điều bạn cần biết về camera của Samsung Galaxy Note 8

GenK -
Bạn thích tính năng nào nhất ở camera của Galaxy Note 8?

Camera là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một chiếc điện thoại. Và đây cũng là một trong những thứ mà người dùng quan tâm nhiều nhất trước khi quyết định có chọn mua hay không.

Samsung Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại cao cấp mới được trình làng sở hữu camera rất mạnh. Nếu bạn không may bỏ lỡ sự kiện này thì dưới đây là những điều bạn cần biết về camera của siêu phẩm này.

1. Galaxy Note 8 vẫn sử dụng cảm biến của Galaxy S8 nhưng được nâng cấp mạnh hơn rất nhiều

Với Galaxy Note 8, Samsung đã bê nguyên cụm camera của Galaxy S8 và đặt vào phia sau của máy. Ngoài ra, hãng cũng bổ sung thêm một camera tele cùng độ phân giải 12 MP vào ngay bên cạnh.

Đặc biệt hơn khi cả 2 camera này đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp máy cho ra ảnh chất lượng hơn, độ rung nhiễu được giảm đáng kể.

Chất lượng camera của Galaxy S8 đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao do đó bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Galaxy Note 8.

2. Camera trên Galaxy Note 8 có thể zoom quang học 2X, zoom điện tử 10X

Khả năng zoom quang học 2X là một trong những điểm nhấn nổi bật của Galaxy Note 8. Với tính năng này, bạn có thể phóng to vật thể lên gấp 2 lần mà không hề làm giảm chất lượng của ảnh chụp.

3. Tính năng Live Focus xoá phông chủ động rất hiệu quả

Việc Samsung Galaxy Note 8 sở hữu cụm camera kép mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị. Ngoài Dual Camera, chúng ta còn có Live Focus.

Tính năng Live Focus sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của camera thứ hai để cho ra những bức ảnh chất như được chụp bởi máy ảnh chuyên dụng. Theo đó, người dùng sẽ hoàn toàn làm chủ việc điều chỉnh mức độ làm mờ tuỳ theo ý thích.

4. Camera của Galaxy Note 8 đánh bại iPhone 7 một cách đầy thuyết phục

Không thể phủ nhận iPhone 7 Plus có chất lượng camera rất tốt. Nó xứng đáng nằm trong danh sách những flagship đầu bảng về camera hiện nay. Nhưng nếu đặt lên bàn cân cùng Galaxy Note 8, bạn sẽ nhận ra một thiếu xót to lớn.

Trong khi cả 2 camera chính của Galaxy Note 8 đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS, tính năng này chỉ xuất hiện trên camera góc rộng của iPhone 7 Plus. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến khả năng khử nhiễu, chống rung khi bạn quay video trong khi di chuyển.

5. Tính năng chụp tự sướng vẫn luôn được Samsung quan tâm và làm rất tốt

Các nhà sản xuất đang ngày càng thể hiện sự quan tâm của mình đối với khả năng chụp hình selfie trên điện thoại. Và Samsung không nằm ngoài danh sách này.

Không chỉ camera chính của Galaxy Note 8 xuất sắc, camera phụ của máy cũng không phải dạng vừa.

Đó là cảm biến 8 MP, khẩu độ lớn F/1.7 với khả năng thu sáng tốt, lấy nét nhanh và góc chụp rất rộng. Nếu bạn tinh ý thì đây chính là thông số kĩ thuật của camera phụ có trên Galaxy S8 ra mắt hồi đầu năm nay.

Theo GenK