Đập hộp Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma đầu tiên tại Việt Nam

(GameSao) - Có thể nói, Razer có đầy toan tính trong việc thay đổi thiết kế của phiên bản Edition trở nên nhỏ gọn và dễ dàng mang đi nhằm phục vụ cho các game thủ chuyên nghiệp có thể dễ dàng mang vũ khí của mình đi khắp các chiến trường.

Vậy là sau một thời gian ra mắt, chiếc Razer BlackWidow Chroma phiên bản Edition đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với APShop là đại lý phân phối độc quyền cho sản phẩm này. Hiện sản phẩm đang được bán với mức giá 3,299,000 đồng.

Như các bạn đã biết thì Razer BlackWidow Tournament Chroma phiên bản Edition là một phiên bản rút gọn của Razer BlackWidow Tournament Chroma nên có thể nói hầu hết tất cả tính năng và thiết kế đều được thừa hưởng từ người đàn anh của mình. Điểm đặc biệt ở phiên bản Edition này là việc bỏ bàn phím số bên cạnh và các phím chức năng, bên cạnh đó, Razer còn cung cấp cho người dung 1 chiếc balo chắc chắn để đựng chuột. Có thể nói, Razer có đầy toan tính trong việc thay đổi thiết kế của phiên bản Edition trở nên nhỏ gọn và dễ dàng mang đi nhằm phục vụ cho các game thủ chuyên nghiệp có thể dễ dàng mang vũ khí của mình đi khắp các chiến trường.

Dưới đây là những hình ảnh đập hộp sản phẩm này:

Phần hộp bên ngoài của sản phẩm hoàn toàn giống với phiên bản BlackWidow Tournament Chroma

Nhưng điều khác biệt đã xuất hiện với 1 chiếc balo cực kỳ chắc chằn với logo quen thuộc của Razer

Nguyên bộ sản phẩm nằm gói gọn trong chiếc balo này. Ngoài ra bạn còn có thể bỏ thêm nhiều vật dụng khác vào đây.

Cáp kết nối rời thuận tiện cho việc di chuyển. Đầu kết nối mạ vàng là phong cách quen thuộc của Razer giúp việc truyền và nhận dữ liệu nhanh và ổn định.

Cổng kết nối nằm mặt sau và giữa bàn phím là nơi thuận tiện nhất để cắm.

Bàn phím nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy đủ các phím cần thiết cho một game thủ.

Với font chữ trên từng keycap đã quá quen thuộc với các fan boy Razer.

Mặc dù đã được tạo sẵn 1 độ chênh nhất định nhưng Razer vẫn cung cấp thêm 2 chân để người dùng có thể tăng thêm độ chênh cho sản phẩm.

Chế độ sáng một màu...

….và sáng theo vùng.

Với chương trình Razer Synapse được cung cấp miễn phí từ Razer, người dùng có thể tự do tùy biến màu sắc của bàn phím với nhiều chế độ khác nhau.

Cảm ơn APShop đã cung cấp sản phẩm mẫu để hoàn thành bài viết này.

Các độc giả yêu thích có thể đặt hàng online tại website http://apshop.vn/ hoặc đến trực tiếp để review sản phẩm tại 109 Ngô Quyền - P.6 - Q. 10 TPHCM.

Khang Hân