Đánh giá SteelSeries the Rival: Dota 2 Edition

(GameSao) - SteelSeries Rival Dota 2 cung cấp cho game thủ khả năng điều chỉnh chỉ số CPI, tăng tốc chuột hoặc chọn một trong những mods có sẵn trong giao diện SteelSeries Engine 3 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các tình huống combat nào hay những cú last hit của mình.

Được dựa trên nền tảng của dòng chuột quang Rival từng đạt nhiều giải thưởng lớn, SteelSeries đã rất khôn khéo khi lồng ghép mẫu chuột này với phông nền của DOTA 2 để chính thức trở thành mẫu chuột đại diện cho DOTA 2. Ngoài ra, người mua chuột cũng sẽ được tặng 1 vật phẩm trong game đó là cây vũ khí Hell's Glare cho Doom.

Ông Tino Soelberg, CTO của SteelSeries cho biết: “Chúng tôi tin rằng các game thủ Dota xứng đáng cho những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy chúng tôi cho ra mắt người hâm mộ một con chuột với một thiết kế mà họ rất thích mà không bị mất các chức năng mà họ yêu cầu”. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi SteelSeries Rival Dota 2 Edition trên các đội game Dota 2 chuyên nghiệp như: Natus Vincere, Invictus GamingFnatic và kết quả được đưa ra đây là một trong những con chuột mạnh mẽ nhất mà chúng tôi làm ra được. Và để nó thêm phần đặt biệt cho cộng đồng Dota 2, trong mỗi con chuột chúng tôi sẽ kèm theo một vật phẩm của game.”

Đánh giá về hiệu suất của chuột, SteelSeries nổi tiếng là một công ty chuyên chế tác những công cụ chơi game với bề dày lịch sử chuyên tạo ra những sản phẩm chuột chơi game cho các giải đấu lớn, được sự đánh giá cao từ những game thủ chuyên nghiệp trên toàn Thế giới. SteelSeries Rival Dota 2 cung cấp cho game thủ khả năng điều chỉnh chỉ số CPI, tăng tốc chuột hoặc chọn một trong những mods có sẵn trong giao diện SteelSeries Engine 3 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các tình huống combat nào hay những đòn last hit của mình.

SteelSeries Rival Dota 2 chọn phông màu chủ đạo là đỏ và đen giống như phông màu chính của tựa game DOTA 2. Hai miếng cao su màu đỏ ở 2 bên hông chuột đem lại cho bạn cảm giác chắc chắn khi cầm nắm cũng như thư giản cho bàn tay của bạn. Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chỉnh chế độ chiếu sáng cho biểu tượng DOTA 2 nằm ở lưng chuột tùy theo sở thích của mình. 

Khang Hân