Đang dùng iPhone 6S, 6S Plus, nên lên đời iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X?

GenK -
iPhone 6s, 6S Plus với tuổi đời gần 4 năm có thể không đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng. Thời điểm này, những chiếc iPhone có con chip mạnh mẽ hơn như iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X sẽ được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn hơn.

Khi tham khảo tại hệ thống Di Động Việt, với nhóm người dùng iPhone 6S, 6S Plus, họ sẽ có xu hướng lên đời iPhone 7 Plus giá rẻ chỉ từ 9,4 triệu đồng, iPhone 8 Plus giá chỉ từ 13,3 triệu đồng hoặc iPhone X giá từ 16 triệu đồng.

iPhone 7 Plus với cấu hình mạnh là một trong những lựa chọn muốn lên đời của người dùng iPhone 6S, 6S Plus.

Ngoài việc cả iPhone 7 Plus, 8 Plus và iPhone X đang giảm sâu, chính sách Thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền tại hệ thống này cũng giúp việc sở hữu, lên đời từ 6S, 6S Plus dễ dàng hơn.

Di Động Việt tự hào mang đến chính sách bảo hành dài hạn trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày, dùng thử 7 ngày. Hệ thống này cũng đang áp dụng chương trình Thu cũ đổi mới, với giá trị thu máy vào lên đến 90% giá trị máy, mang đến cơ hội Lên đời không cần bù tiền.

Các sao Việt nổi tiếng như NSND Hồng Vân, NS Huy Tuấn, Ca sĩ Lệ Quyên, Ca sĩ Quang Vinh, MC Đại Nghĩa, Ca sĩ Đăng Khôi… chọn Di Động Việt để mua sắm, lên đời smartphone với sự hài lòng tuyệt đối.

Vậy từ iPhone 6S, 6S Plus nên lên đời iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X thì hợp lý?

Sau 2 năm ra mắt, iPhone 7 Plus vẫn nằm trong top những chiếc điện thoại bán chạy của Apple. So với iPhone 6S, 6S Plus thì 7 Plus có con chip A10 mạnh hơn khá nhiều so với chip A9 của thế hệ trước. Ưu điểm của mẫu điện thoại này là thiết kế vỏ nhôm cứng cáp. Với camera kép chụp ảnh đẹp, pin 2.900 mAh cùng màn hình 5,5 inch, máy đáp ứng tốt các trải nghiệm thường ngày.

iPhone 8 Plus với hiệu năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu người dùng 2 - 3 năm nữa, thích hợp cho việc lên đời từ 6S, 6S Plus

iPhone 8 Plus với chênh lệch khoảng 7 triệu đồng so với iPhone 6S Plus là lựa chọn thích hợp với hình thức Thu cũ đổi mới. Chip xử lý Apple A11 Bionic 6 nhân, đi kèm với đồ họa Apple GPU 3 nhân, RAM 3GB cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ và mượt mà trên nền tảng hệ điều hành iOS 11. Máy được trang bị cụm camera kép 12MP.

iPhone X cũng là sản phẩm có sức mua lớn thời điểm này bởi thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ. Máy sở hữu màn hình OLED 5,8 inch đem đến trải nghiệm thị giác ấn tượng, kèm theo cụm camera kép 12MP chống rung quang học. Chip A11 hỗ trợ tốt mọi tác vụ dù là nặng nề nhất.

iPhone X vẫn là chiếc smartphone thời thượng, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Theo GenK