Đại lý chào giá Galaxy S9 từ 19 triệu tại Việt Nam

Zing -
Galaxy S9 và S9+ có giá dự kiến ngang với bộ đôi của năm ngoái. Một vài nhà bán lẻ ở Việt Nam đã đưa ra chương trình đặt hàng cho bộ đôi này.

Sau ngày ra mắt Samsung Galaxy S9 và S9+, các nhà bán lẻ tại Việt Nam đã đưa ra chương trình đặt hàng cho bộ đôi này. Samsung Galaxy S9 dự kiến lên kệ với giá 19,99 triệu đồng, phiên bản Plus có giá 23,5 triệu đồng. Thấp hơn đáng kể so với iPhone X.

Trong đợt đặt hàng này, chỉ có phiên bản màu đen và tím. Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng từ 26/2 - 4/3. Phía đại lý dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày mở bán 16/3. Một số đại lý còn cam kết giảm 1% giá bán với mỗi ngày giao hàng trễ.

Galaxy S9 và S9 Plus có mức giá đặt hàng tại Việt Nam lần lượt là 19,9 và 23,5 triệu đồng. Ảnh: Thành Duy.

Hiện có 13 hệ thống, trong đó có những nhà bán lẻ lớn và các trang thương mại điện tử, bắt đầu nhận cọc tối thiểu từ 500.000 đồng. Một số cửa hàng còn cho phép người dùng lấy lại tiền cọc trước ngày 25/3 nếu thay đổi ý định mua máy.

Các phần quà như loa di động, gói cước, phụ kiện, pin sạc dự phòng... được các hệ thống áp dụng trong chương trình khuyến mãi. Bộ quà tặng này có trị giá lên đến 4.000.000 đồng. Bên cạnh đó, có nhà bán lẻ còn áp dụng nhiều hình thức mua trả góp lãi suất 0% cho khách hàng.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ vừa được ra mắt hôm 25/2 có nhiều nâng cấp về cấu hình phần cứng. Trong số đó đáng chú ý là cụm camera có khẩu độ tuỳ chỉnh từ f/1.5 đến f/2.4. Vị trí cảm biến vân tay cũng được thay đổi giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Ngoài ra cấu hình của Galaxy S9 và S9+ đang dẫn đầu về sức mạnh so với các smartphone Android có trên thị trường.

Theo Zing