Đã tìm thấy đối thủ của "The Rock" thế giới bò: Cao 1m95, cũng bị thiến và thoát chết vì to quá không thịt được

GenK -
Bò to còn có bò to hơn.

Vài ngày qua, Internet đang phát sốt vì Knickers, con bò Hà Lan khổng lồ đang định cư ở Úc.

Cao 1m94, cân hơi vào khoảng 1,4 tấn, thay vì biến Knickers thành 1200 nhân bánh burger, nó đã được chủ tha mạng và đang sống như một ông hoàng. Nếu bạn nghĩ, con bò này không có đối thủ thì sai rồi!

Một con bò đực khác (cũng đã bị thiến) tên là Dozer, ở Monitoba, Canada. Nó cao hơn Knickers một chút với chiều cao 1m95, cũng nặng khoảng 1,4 tấn.

Trong bài viết của CBC, Dozer đang sống trong khu bảo tồn động vật Kismet Creek Farm, được điều hành bởi Karl Schoenrock và người vợ Raelle. Sau khi thấy tên tuổi Knickers nổi rần rần trên Internet, họ quyết định cho Dozer lên sóng.

Dozer và ông chủ Karl Schoenrock

Tương tự Knickers, kích thước khổng lồ của Dozer giúp nó không phải vào nồi. Trước kia chú được cứu từ một trang trại bò rồi đưa đến khu bảo tồn hiện tại. 

"Ngay từ lần đầu gặp mặt, tôi đã chơi đùa với nó," Schoenrock nói. "Nó thật là to, đầu nó to hơn bất cứ thứ gì tôi từng thấy trước đây."

Dù to không chịu được, Dozer rõ ràng là một gã khổng lồ hiền lành, du khách ghé qua sờ đầu gãi tai một vài cái cũng không thành vấn đề.

Dozer không phải đại ca, không phải dẫn dắt những con bò khác như Knickers. Nó chia sẻ không gian sống với 2 con bò nữa. 

Theo GenK