CyberPower Trinity: Máy tính chơi game tính hình cánh quạt độc đáo

-
Các linh kiện thường thấy trên mainboard bây giờ sẽ được tách ra và đặt riêng vào trong mỗi chiếc cánh của cỗ máy tính độc đáo này

Ngoài chuyện đua cấu hình thì việc có một chiếc case máy tính lạ mắt cũng giúp cho các game thủ cảm thấy hứng khởi hơn khi mỗi khi ngồi vào máy tính. Sản phẩm Trinity của hãng Cyberpower là một chiếc thùng máy được thiết kế theo hình cánh quạt , gồm có 3 cánh, bên trong mỗi cánh chứa đầy đủ các linh kiện cần có của một chiếc PC và được cho là có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với thùng máy truyền thống do hơi nóng tỏa ra từ các linh kiện không làm ảnh hưởng tới các thành phần khác của chiếc máy.

Các linh kiện thường thấy trên mainboard bây giờ sẽ được tách ra và đặt riêng vào trong mỗi chiếc cánh. Ví dụ cánh thứ nhất chứa CPU, cánh 2 chứa card đồ họa còn cánh sau cùng dùng để chứa ổ đĩa cứng, nguồn và các linh kiện khác. Về khả năng tương thích, thùng máy Trinity chứa được 1 card đồ họa full-size dài 12" (dual-slot), dùng mainboard Mini-ITX, 2 cổng cứng 3.5", 3 ổ 3.5", 1 ổ slim, 2 cổng USB 3.0 ở mặt trước và 2 cổng 3.5mm.

Giá thấp nhất của Trinity là 955 USD (Trinity 100) cho cấu hình dùng chip AMD A10, RAM 8 GB, card GeForce GTX 750 Ti và ổ lưu trữ combo (120 GB SSD + 1 TB HDD). Ngoài ra còn có Trinity 200 giá 1.339 USD và Trinity Extreme giá 1.795 USD với cấu hình cao dần, đồng thời hãng cũng cho phép người mua tùy biến cấu hình theo ý riêng của họ.

Balance (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn