CSM tăng tốc để chiếm lĩnh thị trường phòng máy Internet

ML -
(GameSao) - Trước cuộc cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm nước ngoài, CSM - gói giải pháp quản lý phòng máy Intenet do người Việt sản xuất và phát triển sẽ trở tay thế nào? Liệu thương hiệu công nghệ này có thể giành lại “sân nhà” và trở thành niềm tự hào về sản phẩm nội địa?

Cuối 2014, CSM - giải pháp quản lý phòng máy Internet do công ty VNG sản xuất đã có sự trỗi dậy bất ngờ với sự ra mắt của CSM Boot 2.0 – hệ thống quản lý phòng máy không ổ cứng còn gọi là bootrom, một tín hiệu cho thấy VNG không hề lơ là trong cuộc chiến với các sản phẩm nước ngoài tại thị trường trong nước. Bước sang 2015, VNG cũng hé lộ những dự định cho thấy sự sức tăng trưởng của CSM trong năm nay.

CSM Boot không ngừng chinh phục các phòng máy

Từ một sản phẩm non trẻ, đầu tháng 1/2015, CSM Boot đã được đông đảo chủ phòng máy đón nhận với hơn 8.000 đại lý sử dụng. Con số này đang tăng lên nhanh chóng cùng với việc liên tục nâng cấp về mặt kỹ thuật, trong đó giải pháp điện toán đám mây (Cloud) đang được hoàn hiện với nỗ lực giúp chủ phòng máy không phải tốn kém chi phí thiết bị cho việc sao lưu dữ liệu nhưng dễ dàng sửa chữa khi có sự cố. Các chức năng như hệ thống máy chủ dự phòng, đa ảnh đĩa, kiểm tra sức khỏe máy chủ đang được bổ sung. Đại diện phát triển CSM Boot cho biết, sản phẩm sẽ còn phát triển thêm chức năng hữu ích và tiện dụng khác, song song đó là các giải pháp nhằm giảm phí đầu tư hạ tầng tối đa cho phòng máy.

CSM Boot sẽ còn phát triển thêm chức năng tiện ích khác

CSM Click năng động hơn

CSM Click – phần mềm cập nhật game tự động hiện có gần 20.000 phòng máy sử dụng đang mở rộng kho game với hơn 200 games online/offline, đặc biệt đầu năm 2015 CSM đã bắt tay với Đột Kích - game hot nhất của VTC game đã tạo nên cơn sốt tại các phòng máy. Với sự hợp tác này, CSM Click thể hiện thiện chí sẵn sàng mở rộng hợp tác với các sản phẩm game khác ngoài công ty VNG, làm phong phú kho game và tăng trải nghiệm cho game thủ. Hiện tại, CSM Click đang tiếp tục vào việc nâng cao tốc độ cập nhật và chất lượng game. Ngoài ra, ứng dụng Hội Viên Click sẽ chính thức được tích hợp vào CSM Click trong thời gian tới, tạo thuận lợi để game thủ thụ hưởng tất cả các quyền lợi và chương trình ưu đãi.

Ứng dụng Hội viên Click được tích hợp vào CSM Click

CSM Billing đa năng

Cùng với sự tăng tốc của CSM Boot, CSM Click thì phần mềm tính tiền CSM Billing cũng sẽ có những chuyển mình mang tính khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, đặc biệt đáp ứng với nhu cầu của các phòng máy lớn. Các công năng này hiện tại chưa được tiết lộ nhưng theo nhà sản xuất sẽ hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích chuyên nghiệp, thể hiện tính đa năng của CSM Billing. Trước mắt, CSM Billing đã tích hợp ứng dụng Phòng Máy Thân Thiện, tạo điều kiện cho chủ phòng máy cập nhật các chương trình hậu mãi và tham gia nhận ưu đãi dễ dàng mà không phải tìm ở các nguồn khác.

Ứng dụng Phòng Máy Thân Thiện tại CSM Billing

Ngoài đầu tư vào công nghệ, đại diện CSM – ông Châu Nguyễn Nhật Thanh nhấn mạnh, CSM vẫn đưa dịch vụ khách hàng lên đầu. Các chương trình chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ phòng máy, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được nâng cấp và phát triển mạnh hơn. Đội đặc nhiệm CSM Boot cũng được tăng cường nhằm hỗ trợ phòng máy tốt nhất, đặc biệt trong nhưng ca khó mà các kỹ thuật viên phải bó tay.

CSM đưa dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

Qua một số thông tin được hé lộ cũng như việc úp mở về các kế hoạch mang tính chiến lược cho thấy năm 2015 mới chính là thời điểm CSM bứt phá trong cuộc đua giành lại thị phần phòng máy. Những người kinh doanh phòng máy dự đoán, CSM có thể sớm lấy lại được vị trí hàng đầu của mình trước sự tăng tốc thấy rõ trong thời gian qua. Mặc dù vậy, cuộc đua vẫn chỉ mới bắt đầu, thị trường phòng máy chắc chắn sẽ có những rung chuyển mới đầy hấp dẫn trong năm nay cùng sự cạnh tranh quyết liệt của các nhà phát hành/sản xuất. Và trong cuộc đua này, chủ phòng máy cũng như người chơi game chính là đối tượng được lợi nhiều nhất.

Tìm hiểu về các giải pháp quản lý phòng máy tại đây!

ML