Cộng đồng Reddit bày cách giúp bạn trở thành một người đàn ông sạch thơm, hấp dẫn

GenK -
Nếu không trở nên hấp dẫn hơn, ít nhất bạn sẽ trở nên sạch sẽ và chỉn chu hơn.

Làm thế nào để trở nên đẹp trai và quyến rũ hơn là câu hỏi khiến cánh đàn ông, đặc biệt là những cậu choai vô cùng đau đầu.

Đẹp trai ai chẳng thích, đó là điều đương nhiên. Vấn đề ở đây là, có những người sinh ra đã may mắn là trai đẹp, số khác thì không. Tóm lại, đã là nam giới thì ai cũng hướng đến sự đẹp trai và quyến rũ.

Dưới đây là những cách mà cộng đồng Reddit bày ra, giúp bạn trở thành một người đàn ông hấp dẫn. Nếu không trở nên hấp dẫn hơn, ít nhất bạn sẽ trở nên sạch sẽ và chỉn chu hơn. Quá tốt!

 - Chịu khó bôi kem chống nắng mỗi ngày, chọn loại có SPF (Sun Protection Factor, là thước đo số giờ trung bình làn da được bảo vệ của kem chống nắng khỏi tia UV) ít nhất là 15. Việc này sẽ giúp làn da của bạn được trẻ trung, khỏe mạnh, lợi ích lớn nhất chính là hạn chế ung thư da.

- Hãy tìm hiểu ưu/khuyết điểm của mỗi loại thực phẩm, ăn nhiều thực phẩm giàu protein tốt cho sức khỏe, ăn nhiều rau, nhiều trái cây hơn. Hạn chế đồ chiên rán, theo dõi trọng lượng cơ thể để mọi thứ không đi quá xa.

- Tạo thói quen đi bộ với cái lưng thẳng. Luôn tự nhắc bản thân phải giữ thẳng lưng, thực sự thì dáng đi rất quan trọng, một anh chàng luôn bước đi chúi đầu về phía trước trông không được hay ho cho lắm.

- Thường xuyên vận động, nếu quá lười biếng hãy bắt đầu với việc tập luyện 30p mỗi ngày, mỗi tuần 2 ngày. Miễn là bạn không ngồi yên một chỗ quá lâu.

- Cố gắng mỗi tháng đọc một cuốn sách. Hiểu biết và thông thái cũng là một kiểu đẹp trai.

- Tự tin với chính mình, học cách cười, giữ bình tĩnh và đừng ham làm anh hùng rơm.

- Luôn cố gắng ăn mặc đẹp hơn so với hoàn cảnh yêu cầu, đừng quá đà là được.

- Vệ sinh giày dép đúng cách, với những thứ mà bạn phải dùng hàng ngày, hãy đầu tư nghiêm túc. Nên nhớ, quá nửa số người mà bạn gặp, đôi giày là thứ họ nhìn vào đầu tiên.

- Học cách thông cảm và tôn trọng người khác, dù đó là sở thích, cảm xúc hay động cơ trong cuộc sống. 

- Luôn sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm, cố gắng tìm loại nước hoa phù hợp. Ngoài khuôn mặt, giọng nói, hành động... Thì mùi hương là thứ người khác nhớ nhất về bạn.

Theo GenK