Cộng đồng Mortal Kombat "chiến đấu" nhiệt tình suốt 6 tiếng liền

(GameSao) - Buổi Offline diễn ra gần 6 tiếng, tuy rất lâu, nhiều người tham dự tỏ ra khá mệt mỏi giữa buổi nhưng thay vào đó không khí sôi động gần như từ lúc khai mạc đến khi kết thúc đã phần nào giảm đi sự mệt mỏi đó.

13h giờ chiều hôm qua (29/03/2015), sự kiện Offline Trải nghiệm sản phẩm và giao lưu cộng đồng Mortal Kombat do Hanoi Computer tổ chức phối hợp với rất nhiều hãng phần cứng nổi tiếng như Inno3D, AOC, Biostar, Newmen, Golden Field, Avexir, Viewsonic đã diễn ra và thu hút rất nhiều game thủ đến tham dự, buổi Offline này với mục đích chính đó là giao lưu giữa các hãng phần cứng, giữa Hanoi Computer với các game thủ, các khách hàng, những người yêu thích công nghệ vì thế không khí của buổi Offline rất thoải mái và vui vẻ. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Offline đậm chất công nghệ này:

Những bộ máy High-End tại khu trải nghiệm được HNC chuẩn bị khá đẹp và chất, tất cả đều đã sẵn sàng.

Các sản phẩm Card đồ họa của Inno3D, Biostar cùng với đó là nhiều sản phẩm Bo mạch chủ mới của Biostar

Khu vực thi đấu tất cả đều dùng ghế DX Racer cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các game thủ tham gia thi đấu.

Máy thi đấu chính của buổi Offline, game thủ sẽ được trải nghiệm hiệu năng của chính giải Nhất Inno3D iChill GTX960 cùng với đó tất cả 4 máy thi đấu đều dùng bàn phím bán cơ led 7 màu Newmen GM100.

Ghế ngồi đã sẵn sàng cho các game thủ và những người tham dự (12h trưa)

Tất cả giải thưởng cũng đã sẵn sàng

Ban Tổ Chức bắt đầu đón tiếp người tham dự

12h30: đã có khá đông game thủ đến check in, tham quan địa điểm trước khi buổi Offline được diễn ra

13h: Các game thủ và khách mời tham dự, đơn vị truyền thông đã đến đông đủ, nhiều game thủ đã ra khu trải nghiệm để “khởi động” trước.

13h30: Anh Lê Đức Lân, Trưởng Ban Tổ Chức Hanoi Computer phát biểu khai mạc buổi Offline, BTC nhấn mạnh đây là buổi Offline đúng nghĩa nên tất cả các thủ tục rườm rà đều bỏ qua và mọi người có được không khí thoải mái nhất để có thể trải nghiệm sản phẩm và giao lưu với nhau

Đại diện Inno3D anh Bùi Doãn Hải lên phát biểu, nói sơ qua về hãng, về sản phẩm và những chính sách của Inno3D đối với các game thủ, các khách hàng cùng với những người yêu thích công nghệ.

Các game thủ đang đợi đến lượt thi đấu, tất cả đều hướng lên màn hình chính để xem những trận đấu vô cùng gay cấn giữa các game thủ cân tài cân sức, không khí buổi Offline rất náo nhiệt, nhiều pha combo, X-Ray rất đã mắt, và tất nhiên có cả Fatality, một món không thể thiếu trong các trận đấu Mortal Kombat

18h15: đến màn quay số trúng thưởng, phần quay số may mắn với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị như: Bộ chuột phím bán cơ, bộ chuột phím game thủ, các code game bản quyền Mortal Kombat 9 và Far Cry 4, thẻ game Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ số báo danh 10 may mắn được giải đặc biệt bốc thăm may mắn là bộ bàn phím bán cơ cho game thủ Newmen GM100 và chuột Newmen N6000 trị giá 1.000.000 VNĐ

18h30: Tiếp đến đó là trao giải cho các game thủ tham gia giao lưu Mortal Kombat với nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị cao:

Game thủ đạt giải ba Vũ Đình Hùng với Bo mạch chủ Biostar Hi-Fi H81S2

Game thủ đạt giải nhì Lê Trường An với màn hình AOC i2276VW

Game thủ quán quân của buổi Offline Trần Nhất Linh với chiếc Card đồ họa Inno3D iChill GTX960

Các game thủ cùng giao lưu chụp ảnh với đại diện hãng Inno3D

Buổi Offline diễn ra gần 6 tiếng, tuy rất lâu, nhiều người tham dự tỏ ra khá mệt mỏi giữa buổi nhưng thay vào đó không khí sôi động gần như từ lúc khai mạc đến khi kết thúc đã phần nào giảm đi sự mệt mỏi đó.

Kết thúc buổi Offline đầy vui vẻ, sôi động và thành công tốt đẹp, mọi người tham gia đều rất thích thú. Hanoi Computer sắp tới chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều chương trình nữa để mọi người tiếp tục cùng hòa mình vào không khí vui vẻ này, và tất nhiên là Hanoi Computer cũng cho biết các giải thưởng sắp tới sẽ lớn hơn lần này rất nhiều, mọi người hãy chờ xem và tham dự nhé, hẹn gặp lại.

Bảo Việt