Cố cắn dây để cứu chủ khỏi bị điện giật nhưng thất bại, chú chó cùng chủ thiệt mạng thương tâm

GenK -
Một người nông dân 65 tuổi tại Ấn Độ cùng một con bò và một con chó đã bị điện giật chết hôm thứ ba vừa qua.

Sáng thứ 3 (3/7), người nông dân M Mokkusu, 65 tuổi ở Tamil Nadu, Ấn Độ, đưa chú bò của mình tới một khu đất nông nghiệp để chăn thả. Con bò chạm vào một dây cáp điện trần mà người nông dân không nhìn thấy.

Dây cáp bị rơi xuống sau trận mưa và gió mạnh đêm thứ hai. Sau khoảng thời gian bị điện giật, con bò khụy xuống. Quá nôn nóng cứu con nuôi của mình, Mokkusu lao tới nhưng cuối cùng cũng bị điện giật.

Thấy chủ gặp nguy, chú chó lai Ấn Độ tên Ramu cũng sốt sắng lao và giải cứu. Chú chó tìm mọi cách và cuối cùng cắn cả vào dây điện để cố kéo nó ra khỏi người chủ nhân. Đáng buồn là nỗ lực của Ramu không thành công và chú cũng bị điện giật.

Người thân của Mokkusu nghe tiếng sủa thương tâm của Ramu và chạy ngay đi tìm. Tuy nhiên, khi họ tới, cả chủ nhân cùng chú bò và chú chó đều đã chết. Ramu chết trong khi vẫn ngậm cáp điện trong miệng.

Người dân cũng mau chóng báo vụ việc và cảnh sát địa phương đã đến hiện trường. Điện lực Tamil Nadu cũng cắt điện ngay khi nhận tin báo nhưng không kịp cứu sống Mukkusu cùng hai vật nuôi.

Senthamilan, người thân của Mukkusu, chia sẻ rằng chú chó Ramu đã sống với gia đình nhiều năm nay. Việc chú chó cố cứu chủ của nó không có gì là lạ.

"Ramu đã sống với chúng tôi gần 7 năm. Nó thường xuyên có những hành động anh hùng như thế này. Rất nhiều lần nó chiến đấu với rắn rết để cứu chúng tôi. Ramu là một chú chó đáng yêu và trung thành. Nó giúp chúng tôi trông coi bốn con bò", Senthamilan nói.

Theo GenK