Chiến sự đang căng, fanboy làm hẳn một tựa game Pewdiepie vs T-series cho dân tình hạ nhiệt

GameK -
Chiến sự đang gây cấn, người hâm mộ đã phát triển hẳn một game riêng dựa trên cuộc chiến giữa "ông hoàng Youtube" Pewdiepie và T-series để tăng tính hài hước.

Pewdiepie và T-series là 2 cái tên được quan tâm nhiều nhất trên Internet gần đây vì cuộc đua sub chưa có hồi kết. Thậm chí, cuộc đua giữa 2 ông thần Youtube trên đang bước vào giai đoạn căng thẳng hơn bao giờ hết. Để giải tỏa căng thẳng đó, một người hâm mộ đã làm hẳn một game xoay quanh anh chàng Pewdiepie để mô phỏng về cuộc chiến với T-series theo phong cách vui nhộn, hài hước.

Trò chơi này được mang tên "Zero Deaths" do Thomas Brush phát triển. Khoảng đầu tháng 2, Pewdiepie trong một lần cao hứng đã thử thách Thomas Brush tạo ra được một tựa game mới trong vòng 2 tuần. Không phụ sự tin tưởng của thần tượng, Thomas Brush đã phát triển được hẳn một tựa game mới hoàn toàn mô phỏng cuộc chiến giữa Pewdiepie chống lại T-series theo phong cách vui nhộn.

Đặc biệt, "Zero Deaths" còn có sự xuất hiện của những Shapiro, Mr.Beat và các chiến dịch PR hình ảnh mà cả 2 từng sử dụng cho cuộc đua khốc liệt này. Pewdiepie tỏ ra vô cùng thích thú và anh đã cảm ơn Thomas Brush bằng cách livestream "Zero Deaths" như một động thái quảng bá hình ảnh cho chàng trai tài năng và hài hước này.

Theo GameK