Chiếc băng đô - ô trị giá 8 triệu đồng giúp bạn "ăn chơi không sợ mưa rơi" theo đúng nghĩa đen

GenK -
Tiếp tục là một sản phẩm tiện lợi lại dễ gây cười, tiếc là giá bán hơi cao.

Thời gian này trong năm là cơn ác mộng với người dân ở khu vực nhiệt đới gió mùa, trong đó có Việt Nam. Mưa gió thường đến bất chợt, độ ẩm cao khiến đường phố trở nên nhớp nháp, nhu cầu về đồ đi mưa đương nhiên sẽ tăng cao.

Chắc hẳn, bạn còn nhớ sản phẩm 'Umbrella Hat Cap' của Trung Quốc từng gây sốt trong mùa mưa 2017.

Được làm từ nylon, 'Umbrella Hat Cap' được dân mạng bàn tán khá nhiều từ tháng 6/2017. Nó có phần mũ trùm đầu giống áo mưa thông thường nhưng phần vai lại có thể xòe rộng như cái ô.

Năm ngoái, 'Umbrella Hat Cap' được bán trên Aliexpress với giá khoảng 300.000 đồng/bộ. Tuy nhiên, các con buôn tại Việt Nam đã nhanh chóng mở order sản phẩm này với mức giá rẻ hơn nhiều: 120.000 - 200.000 đồng/bộ, mua cả lố còn rẻ hơn nữa.

Món đồ đi mưa thú vị kể trên là của năm 2017, giờ hãy chiêm ngưỡng sản phẩm tương tự nhưng cao cấp hơn của năm 2018: Fendi 'Signature headband umbrella", được bán với giá 346 USD (gần 8 triệu đồng).

Fendi 'Signature headband umbrella", được bán với giá 346 USD (gần 8 triệu đồng).

Hầu hết sản phẩm thời trang cao cấp có giá rất đắt vì thương hiệu, cái này cũng thế. Cụ thể, nhà mốt đình đám xứ sở mỳ ống Fendi đã quyết định nâng tầm sản phẩm đi mưa bằng cách kết hợp băng đô với cái ô.

Kết quả, Fendi 'Signature headband umbrella" đã ra đời. Trông cũng đơn giản thôi không có gì phức tạp: Bên trên là một cái ô mini có thể gấp gọn, bên dưới là phần băng đô co giãn có thể đội lên đầu.

Điểm nhấn chính là họa tiết "FF" đặc trưng của Fendi, có lẽ đây là lý do khiến giá bán của nó lên tới gần 8 triệu đồng.

Để sở hữu sản phẩm độc đáo và ăn chơi này, bạn phải đặt trước (pre-order) mới có hàng. Bấm vào đây để xem... cho vui.

Theo GenK