Chàng trai thoát khỏi cuộc sống tù túng, trở thành đại sứ thương hiệu của Beckham nhờ lời khuyên đơn giản của thợ cắt tóc

GenK -
Thợ cắt tóc khuyên "nuôi râu đi", anh chàng khốn khổ liền nghe theo, không thể ngờ cuộc đời mình sẽ thay đổi mãi mãi.

Nếu những hình ảnh trước-sau của nam giới khi để râu chưa khiến bạn tin vào sức mạnh của ngoại hình, cậu chuyện dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ.

Gwilym Pugh là một anh chàng 21 tuổi, thường xuyên ở lỳ trong phòng để điều hành công ty bảo hiểm. Công việc tù túng cộng với thói quen lười vận động đã khiến Gwilym béo phì, nặng tới 130kg. Tuy nhiên, lối sống chết người của anh đã hoàn toàn thay đổi sau khi nghe theo lời khuyên của thợ cắt tóc: Nuôi râu!

"Vào thời điểm đó, tôi bị thừa cân, làm việc 12 tiếng mỗi ngày, chưa kể chấn thương khiến tôi khó lòng luyện tập", Gwilym nói với Daily Mail. "Việc kinh doanh tương tối ổn nhưng tôi quyết định mình cần phải có cuộc sống theo khuôn khổ và khỏe mạnh trở lại".

Sự thay đổi lớn nhất chính là, Gwilym đã từ bỏ công việc. Chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn, cố gắng tập thể dục.

"Đó là điều tốt nhất tôi có thể làm cho bản thân, chấm dứt việc ngồi lì 9 - 12 tiếng mỗi ngày", người đàn ông giảm 40kg trong 5 năm giải thích. Trong khi "cải tạo" bản thân và nuôi râu, Gwilym đã tạo một trang Instagram để chia sẻ về quá trình thay đổi.

Cơ duyên đã khiến Welsh Nathan Palmer, chuyên gia may mặc nổi tiếng ghé thăm trang cá nhân của Gwilym và mọi thứ bắt đầu thay đổi chóng mặt.

Nhờ ngoại hình khỏe đẹp, râu tóc và thần thái đặc biệt mà Gwilym đã trở thành người mẫu cho AMCK tại London. Anh làm việc trong các chiến dịch quảng cáo với những thương hiệu lớn như Vans, Bud Light và Diesel... Thậm chí, Gwilym còn được mời làm đại sứ cho nhãn hiệu House 99 - sản phẩm chăm sóc râu tóc nam giới của David Beckham.

Gwilym Pugh vốn là một anh chàng e lệ và thừa cân, ngồi làm việc ở nhà trung bình 9 - 12 tiếng mỗi ngày bên máy tính

Tuy nhiên, cuộc sống của anh chàng này đã thay đổi mãi mãi khi thợ cắt tóc khuyên "nuôi râu đi"

Giờ gã béo thiếu tự tin ngày nào trông như thế này

"Vào thời điểm đó, tôi bị thừa cân, làm việc 12 tiếng mỗi ngày, chưa kể chấn thương khiến tôi khó lòng luyện tập", Gwilym nói với Daily Mail. "Việc kinh doanh tương tối ổn nhưng tôi quyết định mình cần phải có cuộc sống theo khuôn khổ và khỏe mạnh trở lại".

Sự thay đổi lớn nhất chính là, Gwilym đã từ bỏ công việc. Chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục thường xuyên

Nhờ ngoại hình khỏe đẹp, râu tóc và thần thái đặc biệt mà Gwilym đã trở thành người mẫu cho AMCK tại London. Anh làm việc trong các chiến dịch quảng cáo với những thương hiệu lớn như Vans, Bud Light và Diesel... Thậm chí, Gwilym còn được mời làm đại sứ cho nhãn hiệu House 99 - sản phẩm chăm sóc râu tóc nam giới của David Beckham

Dù đã có được những thành công nhất định, Gwilym vẫn được đánh giá là người khiêm tốn và không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân.

Những bài tập cardio cùng chế độ ăn uống lành mạnh giờ trở thành lối sống của Gwilym

Đôi khi sự thay đổi lớn lao nhất lại đến từ những điều nhỏ bé và đơn giản, với Gwilym thì đầu tiên là bộ râu

Theo GenK