Cận cảnh chiếc ghế gaming trị giá trăm triệu của đại gia Hà Thành, trông như bê ra từ phim viễn tưởng

GameK -
Chỉ chiếc ghế gaming thôi đã có giá 100 triệu rồi, quá là khủng!

Nói tới việc chi tiền cho góc gaming với các thiết bị như PC, màn hình hay phòng ốc... thì số tiền trăm triệu thực sự không còn là quá khủng khiếp. Thế nhưng vị đại gia tại Hà Nội này vẫn khiến mọi người sốc khi bỏ đúng 100 triệu đồng cho chỉ một chiếc ghế mà thôi!

Được biết, chiếc ghế gaming này có tên Ingrem Workstation J20 và nó trông vô cùng xịn xò, có thể nói là như được bê từ phim khoa học viễn tưởng ra vậy, trông cực đẹp cực ngầu tích hợp luôn cả đèn RGB điều khiển dễ dàng. Ngồi lên đây là game thủ có thể dùng PC được luôn, khỏi cần thêm bàn nên nó có công dụng như một góc chiến lược luôn.

Chủ nhân của chiếc ghế siêu khủng này là một người vô cùng đam mê game và công nghệ, trước kia anh từng 'cày' Võ Lâm Truyền Kỳ một thời gian dài nhưng hiện tại do quỹ thời gian eo hẹp nên không thể tiếp tục được nữa. Thay vào đó thì anh sắm đồ khủng (cả ghế lẫn PC siêu mạnh) chỉ đơn giản là để 'lướt web và chơi pikachu' mà thôi.

Như các bạn có thể thấy thì chiếc ghế gaming Ingrem Workstation J20 này tích hợp cho game thủ có thể gắn mọi thứ lên khung bao gồm case máy tính, chuột bàn phím và cả màn hình nữa. Ngồi lên thì lớp đệm siêu êm sẽ làm bạn rất dễ chịu, hoàn toàn có thể nâng hay ngửa tùy thích. Không những vậy ghế còn có các chức năng sưởi hay mát - xa nhẹ nhàng nữa, quả thực là rất tiện lợi.

Tuy vậy, ghế gaming trăm triệu này vẫn có nhược điểm nhỏ là khi muốn ra ngoài đi WC chẳng hạn, bạn sẽ phải dùng tới bộ điều khiển thủy lực để nhấc màn hình ra, đẩy chân xuống mới 'thoát' được khỏi nó.

Ghế có thể ngửa thoải mái.

Đệm cực êm, có cả sưởi và mát - xa.

Chúng được điều khiển bằng thủy lực với bộ điều khiển riêng.

Thực tế thì với cả loạt tính năng nghiêng ngửa đèn đóm, game thủ có thể lựa chọn phương pháp 'bình thường' hơn là bàn cùng ghế gaming xịn khoảng 10 triệu đồng, đi kèm máy sưởi... là sẽ có trải nghiệm tương đương. Nhưng mà để 'chất' được như ngồi trên Ingrem Workstation J20 thì tất nhiên là không rồi, nó chỉ dành cho những người thích trải nghiệm và có ví dày mà thôi.

Bộ gear đi kèm

Thêm một chút về cấu hình máy mà vị đại gia này sử dụng:

- CPU: Intel Core i7 - 8700K (6 nhân 12 luồng ~ 3.7GHz)

- RAM: 32GB Corsair RBG

- GPU: ASUS ROG GeForce GTX 1080Ti

- Chuột và bàn phím: Steelseries 500, Filco TKL

- Màn hình: Samsung CHG90 QLED 42 inch, tỷ lệ 32:9 cong

Theo GameK