Bo mạch chủ MSI X99A GAMING 9 ACK: Giải Vàng Sự Chọn Lựa Tốt Nhất tại COMPUTEX 2015

(GameSao) - Được công nhận về sự khéo léo phi thường và thiết kế nổi bật của mình, bo mạch chủ MSI X99A GAMING 9 ACK nhận được Giải Vàng Sự Chọn Lựa Tốt Nhất cho hạng mục Chơi Game & Giải Trí.

Hội chợ triển lãm B2B lớn nhất Châu Á và lớn thứ hai trên thế giới, COMPUTEX TAIPEI 2015 sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến 06/06. Hôm nay, các sản phẩm giành được giải thưởng Sự Chọn Lựa Tốt Nhất tại COMPUTEX sẽ được công bố. Bo mạch chủ MSI X99A GAMING 9 ACK & MSI X99A XPOWER AC rất tự hào vượt qua hơn 450 đối thủ và giành được Giải Vàng Sự Chọn Lựa Tốt Nhất và giải Sự CHọn Lựa Tốt Nhất, điều này đã khẳng định vị trí dẫn đầu của MSI trong phân khúc Gaming và Overclocking.

Được công nhận về sự khéo léo phi thường và thiết kế nổi bật của mình, bo mạch chủ MSI X99A GAMING 9 ACK nhận được Giải Vàng Sự Chọn Lựa Tốt Nhất cho hạng mục Chơi Game & Giải Trí. Bo mạch chủ MSI X99A XPOWER AC nhận được Sự Chọn Lựa Tốt Nhất cho hạng mục Máy Tính & Hệ Thống về khả năng ép xung vượt trội. MSI cung cấp các bo mạch chủ tốt nhất cho nhu cầu Chơi game và Ép xung, đồng thời cũng là hãng đầu tiên giới thiệu hàng loạt bo mạch chủ được trang bị USB 3.1 trải đều ở các phân khúc nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu củ thị trường.

Ted Hung, Phó Chủ Tịch bộ phận bán hàng sản phẩm bo mạch chủ của MSI, vui vẻ trả lời, “Trong nhiều năm qua, MSI đã cố gắng vượt qua các ranh giới của công nghệ, vượt qua tất cả để cung cấp các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của người dung trên toàn cầu. Tại thời điểm này, những nỗ lực của MSI trong việc phát triển những công nghệ về ép xung đã được công nhận tại COMPUTEX. Điều này hoàn toàn là một vinh dự lớn và là lời khẳng định về việc đổi mới công nghệ và khả năng thiết kế của MSI.

Giải Pháp Streaming Tích Hợp Đầu Tiên & Tốt Nhất Trên Thế Giới

Hãy cùng xem qua giải pháp streaming tích hợp đầu tiên & tốt nhất trên thế giới, gọi là Streaming Engine. Một card phần cứng chuyên biệt tích hợp đem đến hiệu năng và chất lượng thậm chí là tốt hơn cả Intel Quick Sync, bởi vì chất lượng video tuyệt vời và hiệu năng streaming vượt trội là điều rất cần thiết cho các hoạt động chia sẻ phiên chơi game của bạn với thế giới. Các game thủ có thể truyền hình trực tiếp với độ phân giải 1080p 60 Mbps dung bộ giải mã phần cứng HD H.264.

Một Chu Kì Mới Cho Việc Phá Kỷ Lục Thế Giới

Với việc xây dựng mỗi model dùng các linh kiện Military Class 4 và được tinh chỉnh riêng cho phân khúc ép xung, các model đạt chứng chứng nhận MSI OC Certified đem đến sự ổn định và hiệu năng ép xung cao nhất với công nghệ mới nhất Intel HEDT CPU. Các giải pháp thông minh một lần nữa được trao cho giới ép xung để giúp họ phá các kỷ lục thế giới. DirectUSB được thiết kế sẵn để dễ dàng lưu điểm số vào USB. Hàng loạt tính năng mới nhất về ép xung, một miếng OC Backplate mới, là giải pháp thông minh cho giới ép xung để gắn kết với bình chứa LN2, bộ Xtreme OC để lắp đặt các giải pháp tản nhiệt dễ dàng và an toàn hơn, giúp khai thác từng MHz cuối cùng từ CPU đã được mở khóa. Thế hệ tiếp theo của OC Engine cung cấp một bộ tạo xung clock riêng nhằm đem đến sự linh động trong việc thay đổi mức xung cơ sở (BCLK), từ 100/ 125/ 167 MHz. Việc dùng các mức xung này nhằm ngăn chặn việc treo hệ thống trong khi ép xung vượt qua các giới hạn và mở ra cơ hội để đạt đến hiệu năng tối đa của hệ thống.

Thông tin về sản phẩm

MSI X99A GAMING 9 ACK Motherboard

MSI X99A XPOWER AC Motherboard

Thông tin về gian hàng MSI tại COMPUTEX

Thời gian: Từ thứ Tư ngày 02/06 đến thứ Bảy 06/06/2015

Địa chỉ: Tầng 4, Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall

Gian hàng: L0617

Bảo Việt