Biostar ra mắt bo mạch chủ chống sét dành cho game thủ

-
Bo mạch chủ H81MDC-LSP hỗ trợ Intel thế hệ 4 và bộ vi xử lý Core i7, Core i5, sử dụng chip đơn của Intel với độ phân giải đồ hoạ HD 4600.

Hãng BIOSTAR vừa cho ra mắt bo mạch chủ mới nhất có kích thước vừa với các thùng máy chuẩn micro-ATX, sử dụng chipset Intel H81 có tên gọi H81MDC-LSP. Sản phẩm đã được trang bị chip âm thanh và bộ bảo vệ điện áp cao cho kết nối mạng (LAN Surge Protection) cao cấp.

Bo mạch chủ H81MDC-LSP hỗ trợ Intel thế hệ 4 và bộ vi xử lý Core i7, Core i5, sử dụng chip đơn của Intel với độ phân giải đồ hoạ HD 4600, tích hợp bộ điều khiển bộ nhớ cho phép tăng tốc độ lên đến 1600MHz. Chipset H81 có hai cổng SATA 6Gb/s (thêm 4 cổng SATA 3Gb/s), và 2 USB đầu 3.0. Bo mạch chủ này hỗ trợ 2 DIMMs cho phép max RAM lên đến 16Gig.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống máy tính phom nhỏ, khi rất hiếm khi người dùng phải sử dụng nhiều hơn một thẻ rời và 2 ổ đĩa SATA; mặt khác giá thành lại rẻ mà vẫn đảm bảo có đầy đủ các tính năng như có đầu ra cho video HDMI. Sản phẩm là bo mạch chủ dành cho chip Intel, cho nên được hỗ trợ luôn 2 tính năng Intel Rapid Start Technology và Intel Smart Connect Technology.

Bên cạnh các đặc điểm kĩ thuật thông thường, Biostar H81MDC-LSP được thiết kế tích hợp bộ công cụ đa phương tiện MAGIX cho phép người dùng trải nghiệm hệ thống âm nhạc, video và xem ảnh miễn phí và Simplicheck, một công cụ nhỏ gọn, thông minh của Simplitec GmbH cho phép kiểm tra máy tính của người dùng để có thể tối ưu hiệu năng. Simplicheck là công nghệ quét đã được chứng minh là thành công đối với những người dùng thường xuyên.

Ngoài ra, H81MDC-LSP cũng được trang bị các tụ điện thể rắn X.D.C (eXtreme Durable Capacitors) cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Đây là những tụ điện thể rắn có điện trở nối tiếp tương đương (ESR) thấp, hiệu quả cao, cung cấp nguồn điện ổn định cho CPU.

 

Tuổi thọ của nó có thể cao gấp 6,25 lần so với một tụ điện lỏng thông thường. Biostar H81MDC-LSP còn có tính năng Siêu Bảo vệ Điện áp cao trong hệ thống mạng (Super LAN Surge Protection), trong đó cungc ấp một cổng LAN với tính năng bảo vệ cao cấp, chống tĩnh điện bằng cách tích hợp một loại chip cho phép nâng cao khả năng ổn định của dòng điện và bảo vệ thiết bị khỏi những tác động bất thường như sét đánh hoặc nguồn điện tăng đột ngột.

Bo mạch chủ được trang bị công nghệ BIOSTAR mới nhất như BIOS Flasher và BIOS Cập nhật Trực tuyến (BIOS Online Update) để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và lưu trữ BIOS, cũng như tính năng BIO-Remote2 để điều khiển hệ thống qua các thiết bị cầm tay, sử dụng phần mềm Android hoặc Apple.

 

Tính năng này cho phép người dùng trải nghiệm hệ thống Home Theater hiệu quả hơn. Người dùng có các thiết bị cầm tay như Android hoặc Apple đều có thể dễ dàng truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng BIO-Remote2 thay cho trỏ chuột hoặc khi trình chiếu power point.

Cuối cùng, BIOSTAR H81MDC-LSP trang bị tính năng đẩy tốc độ sạc pin Charger Booster. Đây chính là giải pháp sạc điện lí tưởng cho các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị Android nào. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với bo mạch chủ, công nghệ Charger Booster có khả năng đẩy nhanh tốc độ sạc pin một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với công nghệ Charger Booster, bạn có thể gia tăng tốc độ sạc pin thiết bị của mình lên tới 42%.

Giá niêm yết của sản phẩm là 49$, tương đương khoảng hơn 1 triệu VNĐ.

Theo Trí Thức Trẻ