Bí mật lớn nhất vừa rò rỉ của Galaxy X khiến nhiều người ngạc nhiên

GenK -
Tất cả rò rỉ về tên gọi smartphone màn hình gập của Samsung đều xoay quay Galaxy X hay Galaxy F, nhưng sự thật cuối cùng có phải như vậy hay không?

Blog công nghệ LetsGoDigital đã chia sẻ một thương hiệu được gọi là Samsung Rize. Nó đã được đệ trình bởi hãng luật London Fieldfisher với Văn phòng sở hữu trí tuệ của Anh (IPO) và đây được xác định là một thương hiệu mới của Samsung.

Concept Galaxy X

Thương hiệu mới này của Samsung được đăng ký cho smartphone và điện thoại di động. Có vẻ như Samsung Rize là tên gọi dành cho một trong những thiết bị cầm tay tiếp theo của công ty Hàn Quốc.

Có một vài khả năng ở đây. Samsung có thể theo sau Apple và quyết định không đặt tên sản phẩm với 2 con số khi ra mắt thế hệ Galaxy S10, Note10 vào năm tới. Apple chọn ký tự X cho thế hệ sản phẩm mới và Samsung cũng có dấu hiệu sẽ làm điều tương tự.

Ngoài ra, Rize có thể là tên của chiếc smartphone màn hình gập được đồn đại từ lâu của Samsung. Một nguyên mẫu của chiếc smartphone này – trước đây chúng ta hay gọi là Galaxy X - cuối cùng đã được tiết lộ tại SDC 2018. Thiết bị bao gồm một màn hình 4.5 inch khi đóng lại và 7.3 inch khi mở ra (sử dụng ở chế độ tablet).

Ngoài Galaxy X, chiếc smartphone này còn xuất hiện với nhiều tên gọi như Galaxy F hay Galaxy Flex.

Theo GenK