Bên trong gian hàng của Razer, thiên đường mơ ước của mọi game thủ

GenK -
Dường như mọi sản phẩm, ý tưởng độc đáo nhất dành cho game thủ của Razer đều được trưng bày tại CES 2018.

Như thường lệ, CES chính là nơi để Razer trình diễn những thiết bị đỉnh cao dành riêng cho các game thủ. Tại CES 2018, gian hàng của Razer không chỉ trưng bày laptop, smartphone mà còn có loa thông minh, chuột không dây không cần sạc và Project Linda, thiết bị biến Razer Phone thành laptop.

Razer mang tới CES 2018 những mẫu laptop chơi game tốt nhất hiện có của hãng. Trong ảnh trên, bạn có thể thấy mẫu laptop Razer Blade Pro 17. Dù mỏng nhưng Blade Pro 17 vẫn cực kỳ mạnh mẽ khi được trang bị chip Intel Core i7 và card màn hình rời NVIDIA GeForce GTX 10 Series. Điểm đặc biệt khác của chiếc laptop này là touchpad được đặt ngang hàng với bàn phím, khiến game thủ dễ dàng sử dụng như chuột khi chơi game.

Tiếp theo là Razer Blade Stealth 13 inch, chiếc laptop được mệnh danh là MacBook dành cho game thủ. Ngoài phiên bản 13 inch, dòng Blade Stealth còn có các phiên bản 14 inch và 17 inch.

Razer Phone là một trong những thiết bị nổi bật của Razer tại CES năm nay. Là smartphone đầu tiên dành riêng cho game thủ, Razer Phone có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ cùng màn hình Quad HD, tỷ lệ làm tươi lên tới 120Hz. Thiết kế của máy cũng rất ngầu với khung kim loại nguyên khối phủ màu đen mờ.

Project Linda ngôi sao khác tại gian hàng Razer. Đây là thiết bị có thể biến Razer Phone thành một chiếc laptop chơi game. Nhờ vậy, game thủ có cơ hội sử dụng bàn phím và chuột cho các game di động. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sạc cho Razer Phone và cung cấp dung lượng lưu trữ bổ sung lên tới 200 GB.

Tay cầm chơi game kèm joystick Panthera cũng là một thiết bị thu hút khách thăm quan gian hàng Razer. Hỗ trợ PS3 và PS4, Panthera giúp game thủ xử lý thao tác tốt hơn đáng kể so với tay cầm truyền thống. Rất nhiều người đã tranh thủ trên tay thiết bị đặc biệt này.

Dòng loa Razer Nommo là sản phẩm được Razer trình làng tại CES 2018. Phiên bản Nommo thường có giá 99 USD nhưng nếu muốn có chân loa với khả năng phát sáng thì khách hàng sẽ phải bỏ ra 149 USD. Bên cạnh đó, Razer cũng cung cấp thêm phiên bản Razer Nommo Pro giá 499 USD.

Gian hàng của Razer tại CES còn có sự xuất hiện của chuột không dây thực thụ Mamba Firefly HyperLux. Đi kèm với lót chuột Firefly HyperFlux, mẫu chuột này không bao giờ cần sạc điện. Công nghệ HyperFlux do Razer phát triển cho phép chú chuột này nhận điện năng trực tiếp từ lót chuột.

Theo GenK