Bất ngờ với chiêu trò giả gái lừa đảo qua mạng tới trình độ tinh vi, làm luôn đám cưới thật với chú rể rồi ôm tiền vàng bỏ trốn

GameK -
Đã bảo các ông rồi, đừng nên dễ dàng tin tưởng những gì diễn ra trên mạng.

Ngày nay, Internet ngày càng phát triển, và những câu chuyện tưởng khó tin nhưng lại là sự thất bất ngờ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Thậm chí, cả những trường hợp ở trong quá khứ cũng bất ngờ bị lôi lại, chỉ vì một lẽ, nó vẫn còn khá cuốn và thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, câu chuyện đã xảy ra cách đây 4 năm ở huyện Hoài Dương, thành phố Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi một người đàn ông phát hiện ra vợ mình mất tích sau lễ cưới, khi cô còn thừa nhận đang mang thai nữa đã lập tức báo án. Tuy nhiên, tới khi tìm được sự thật thì tất cả lại không thể giật mình, khi mà anh chàng biết tin vợ mình, hóa ra lại là một gã đàn ông.

Đám cưới bi hài của thủ phạm và một nạn nhân

Được biết, cách đây 4 năm, một chàng trai họ Vương đã gặp mặt và quen biết cô nàng mang tên Miêu Hiểu Mẫn qua mạng Internet. Sau một thời gian dài trao đổi, tâm sự và cảm thấy tương đầu ý hợp, cả hai đã quyết định gặp mặt và tiến tới hôn nhân. Để rồi khi đã quan hệ đủ sâu, cô nàng bất ngờ báo với bạn trai rằng mình đã mang thai, hơn nữa đó còn là một bé trai và đề nghị cả hai nên tổ chức một đám cưới cho sớm sủa.

Thậm chí còn chụp ảnh cưới như ai

Ngay lập tức, chàng trai họ Vương kia đồng ý, và về bàn bạc với gia đình. Không để cô gái chờ đợi lâu, đám cưới sau đó đã diễn ra rất hoành tráng và tràn ngập hạnh phúc tại quê nhà của chú rể. Tuy nhiên, ba ngày sau, cô dâu bỗng nhiên biến mất cùng với toàn bộ quà cưới và những tài sản có giá trị. Ban đầu, gia đình nghĩ chỉ là câu chuyện vợ chồng giận nhau nên cũng bỏ qua và không báo án. Nhưng nhiều ngày trôi qua mà vẫn không có tin tức gì của cô dâu, họ mới phát hiện ra cô nàng thật sự đã mất tích.

Nhưng đây mới là dung nhân chân chính của "cô dâu" khi bị bắt giữ

Để rồi khi nhận được bán áo, trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng đã phát hiện ra một vụ việc tương tự, khi tại thị xã Nhữ Châu tỉnh Hà Nam cũng diễn ra một vụ án tương tự, với đối tượng lừa đảo qua mạng cũng mang tên Miêu Hiểu Mẫn. Được biết lần này, "cô nàng" tinh vi hơn khi không gạ cưới, mà chỉ âm thầm lừa đảo qua mạng với số tiền lên tới hơn 31.000 NDT, khoảng hơn 100 triệu VND.

Khám xét nhà hắn cũng ra cả đống trang phục, nội y phụ nữ chuyên dùng để giả gái lừa đảo

Sau khi điều tra và làm rõ ngọn ngành, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Miêu Hiểu Mẫn tại một quán cafe Internet và ở thời điểm đó, hắn đang ăn vận như một gã đàn ông thật sự. Nhìn vào chứng minh nhân dân mới thấy, hắn đích thị là một người đàn ông, tên thật là Miêu Tùng Đào, năm ấy 27 tuổi. Khám nhà của nghi phạm, cảnh sát cũng thu được không ít các trang phục nữ, tóc giả cùng nội y và giày cao gót. Được biết, hắn đã sử dụng thủ đoạn lừa đảo qua mạng này để hãm hại tới 11 chàng trai.

Theo GameK