Bật mí thói quen di chuột của game thủ khi chơi game

-
(GameSao.vn) Những bức hình đầy màu sắc ghi lại hình ảnh đường đi của con trỏ chuột cũng như cách một game thủ di chuyển món vũ khí tối thượng trong game này

Mới đây, một game thủ có nickname Gking19 đã có một thử nghiệm nho nhỏ mà anh đã thực hiện ngay trong quá trình chơi game trong những ngày cuối tuần của mình. Kết quả thu được là những bức hình đầy màu sắc ghi lại hình ảnh đường đi của con trỏ chuột cũng như cách một game thủ di chuyển món vũ khí tối thượng trong game này ra sao khi thưởng thức những game thuộc các thể loại khác nhau, từ MOBA, bắn súng, hành động cho tới chiến thuật.

Agar.io

Với Agar.io, một tựa game casual theo phong cách "cá lớn nuốt cá bé" đang vô cùng đình đám trên mạng internet trong thời gian qua, người chơi sẽ phải di chuyển chuột khắp màn hình để điều hướng "chấm màu" của mình để nuốt chửng những chấm màu khác, cùng lúc tránh né những "con cá mập" chạy khắp màn chơi.

Team Fortress 2
 
Insurgency

Trong khi đó, với tựa game bắn súng Team Fortress 2, với chức năng ngắm bắn, con trỏ chuột chạy gần như liên tục ở trục ngang. Đây cũng là điều không khó hiểu nếu bạn đã quen với những tựa game FPS trên PC. Điều này tương tự với Insurgency, một tựa game bắn súng chiến thuật khác được Gking19 thử nghiệm.

Company of Heroes
 
Ultimate General Gettysburg

Cuối cùng là hai tựa game chiến thuật Company of Heroes và Ultimate General Gettysburg. Con trỏ chuột tản mát khá nhiều và thường đặt ở những vị trí trọng yếu trên màn hình ví như menu hay những chức năng lựa chọn quân.

GameSao.vn