Bạn mất bao lâu để bóc một quả trứng? Máy bóc trứng của Mỹ này chỉ mất có 3 giây để làm việc đó

GenK -
Các tác giả hi vọng rằng không chỉ các bà nội trợ gia đình sẽ yêu thích mà chiếc máy này cũng sẽ được các nhà hàng và quán cà phê đón nhận bởi đây là những nơi tiêu thụ trứng rất nhiều.

Hai người đàn ông ở thị trấn Beaverton (Mỹ) vừa giúp cho hàng triệu bà nội trợ Mỹ giải quyết ổn thỏa một trong những vấn đề “bếp núc” nhức nhối, đó là bóc trứng luộc. Cùng nhau họ đã tạo ra một thiết bị đặc biệt chuyên bóc vỏ trứng với tên gọi EggMatix.

Chiếc máy này có kích thước tương đương với một máy nướng bánh mỳ. Người dùng chỉ cần đặt quả trứng đã luộc vào giữa hệ thống gồm bốn bánh lăn và đậy nắp lại. Sau khi nhấn nút, các bánh lăn bắt đầu quay và vỏ trứng ngay lập tức được tách ra, chỉ còn lại phần "ăn được" đã sạch tinh tươm.

Các tác giả nhấn mạnh về sự đơn giản trong thiết kế và tính dễ sử dụng của EggMatix: “Bạn thậm chí còn không cần phải xem hướng dẫn sử dụng vì thiết bị này chỉ yêu cầu có 2 thao tác là “cắm điện” và “ấn nút”. Vỏ trứng sẽ rơi xuống khay đựng bên dưới và dễ dàng vệ sinh máy.”. Họ hi vọng rằng không chỉ các bà nội trợ gia đình sẽ yêu thích mà chiếc máy này cũng sẽ được các nhà hàng và quán cà phê đón nhận bởi đây là những nơi tiêu thụ trứng rất nhiều.

Hiện tại 2 tác giả Aron Waldman và Jeremy Wardel đã đưa dự án lên IndieGoGo để tìm kiếm nguồn ủng hộ. Dự kiến EggMatix sẽ có giá bán khoảng 79 USD (1,8 triệu VND) và bắt đầu được tung ra thị trường vào tháng 8 năm 2018.

Theo GenK