Băm bổ Galaxy S9 bằng dao và búa: thực sự rất "cứng đầu" trước các bài hành hạ

GenK -
Không thể làm gì khác với màn hình phía trước, kênh TechRax quyết định sử dụng chiếc búa nặng khoảng 1,3kg. Lần thả chiếc búa đầu tiên có lẽ vẫn còn khá nhẹ đô nên máy không hề hấn gì.

Mới đây, kênh YouTube TechRax đã tiến hành một thử nghiệm khá táo bạo, dùng dao và búa để tra tấn Galaxy S9+.

Galaxy S9+ trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 và khả năng chống xước đạt điểm 7 trong thang đo độ cứng Mohs.

Do đó không bất ngờ khi máy có thể chịu được những vết “đâm chí mạng” vào cả mặt trước lẫn mặt sau máy từ con dao sắc nhọn mà không hề hấn gì. Duy trì có cạnh máy được làm từ khung nhôm nên dễ dàng bị cào xước.

Băm chặt mặt sau không hề hấn gì

Mặt trước cũng chẳng vướng những cái băm như băm chả

Nhưng dù bền vững đến đâu, mặt lưng kính của Galaxy S9+ vẫn xuất hiện vết nứt đầu tiên sau khi người thử nghiệm đâm mạnh con dao vào mặt lưng của máy.

Vết nứt đầu tiên trên thân máy khi đập mạnh dao vào kính

Không thể làm gì khác với màn hình phía trước, kênh TechRax quyết định sử dụng chiếc búa nặng khoảng 1,3kg. Lần thả chiếc búa đầu tiên có lẽ vẫn còn khá nhẹ đô nên máy không hề hấn gì.

Ở lần thả búa thứ 3 màn hình bắt đầu xuất hiện vết nứt nhẹ

Tuy nhiên ở những lần thả búa cao hơn, màn hình đã xuất hiện vết nứt nhưng máy vẫn hoạt động khá ổn. Và những lần đập mạnh tay tiếp theo, không ngạc nhiên khi màn hình Galaxy S9+ gần như bị phá hủy hoàn toàn với nhiều vết đen loang lổ.

Phải mất khá nhiều lần đập, màn hình Galaxy S9+ mới chịu khuất phục

Màn hình tối đen và không thể bật nguồn

Mặc dù vậy cũng phải tới lần đập thứ 8, màn hình của Galaxy S9+ mới gần như tối đen hoàn toàn. Tất nhiên, máy vẫn còn hoạt động được nhưng màn hình không thể sáng được nữa.

Mặt sau của máy hoàn toàn vỡ nát trước những nhát búa chí mạng

Người thử nghiệm tỏ ra khá ngạc nhiên khi “nội thất” bên trong Galaxy S9+ gần như không hề bị ảnh hưởng, thậm chí vị trí đặt pin cũng không hề xảy ra tình trạng nóng lên. Kết thúc màn tra tấn, kênh TechRax không quên dành tặng những mỹ từ cho Galaxy S9+ về độ bền và chất lượng hoàn thiện của máy khá ấn tượng.

Theo GenK