AppSync - Công cụ trợ lý cho di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

(GameSao) - Phần mềm trợ lý cho di động AppSync trở thành công cụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị.

Smartphone đang trở thành thiết bị thân thiết và đắc lực cho người dùng. Hiện lượng người sử dụng smartphone đạt khoảng 49% so với người dùng di động, theo eMarketer.

Nhưng thị trường trong nước còn ghi nhận sự phát triển về smartphone nóng hơn nữa. Việt Nam hiện là thị trường phát triển smartphone nóng thứ 2 Đông Nam Á, với lượng bán smartphone của quý 2 tăng trưởng hơn 59% so với cùng kỳ năm trước, theo GfK. Việt Nam hiện có lượng người dùng smartphoneđạt mức 36%, theo một khảo sát có 1.000 người tham gia của TNS và Google. Theo báo cáo này, 24% người dùng chỉ sử dụng internet trên smartphone mà không dùng trên bất cứ thiết bị nào khác.

Tuy nhiên, việc gắn bó chặt chẽ với smartphone của người dùng như trên cũng đặt ra nhu cầu bảo vệ dữ liệu trên di động và tối giản hóa việc cài đặt smartphone.Để làm được điều này, người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng hay phần mềm trợ lý trên mạng. Nhưng đa số người dùng đều lựa chọn các công cụ trợ lý đa năng, an toàn và dễ sử dụng như AppSync.

AppSync là công cụ trợ lý đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị.

Phần mềm AppSync làcông cụ thuần Việt trợ lý cho di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị.Ngoài Appsync, các công cụ trợ lý cho di động được sử dụng ở Việt Nam hiện mới chỉ  hỗ trợ một loại nền tảng duy nhất làandroid và toàn bộ đều là các phần mềm từ nước ngoài. Ngay cả ở thị trường nước ngoài cũng chỉ có một số rất ít công cụ có thể hỗ trợ đa thiết bị và đa nền tảng như AppSync.

Ông Nguyễn Minh Quang, đại diện Công ty Cổ phần mWork – đơn vị phát triển và cho ra mắt sản phẩm AppSync trong hơn 1 năm vừa rồi, cho hay: “Với phiên bản big update lần này, AppSync đã trở thành công cụ trợ lý cho di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị. Phiên bản này cũng phản ánh những nỗ lực của đội ngũ phát triển sản phẩm trong việc đưa công cụ trợ lý đa năng AppSync tới nhiều người dùng hơn nữa.”

Giao diện Appsync khi cắm cùng một lúc cả thiết bị Android và iPhone 5s iOS 8.

Với phiên bản big update mới được AppSync tung ra trong hôm nay, người dùng có thể cài đặttrên nhiều thiết bị,không phân biệt Android hay iOS vào cùng một thời điểm. AppSync có thể giúp người dùng smartphone quản lý toàn bộ thiết bị di động như sao lưu/phục hồi; quản lý ứng dụng, danh bạ, sms, hình ảnh, nhạc, video và cài đặt game/app dễ đàng từ kho nội dung cực lớn được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn.

Kho nội dung khổng lồ của AppSync còn giúp cho người dùng cũng như các kỹ thuật viên có thể thoải mái lựa chọn hàng trăm nghìn ứng dụng hấp dẫn để sử dụng. Các ứng dụng này được phân chia khoa học và trình bày trực quan, sinh động, giúp người dùng dễ dàng tìm ra những gì phù hợp nhất cho mình.

AppSync sở hữu kho game/apps khổng lồ được tuyển chọn kỹ lưỡng và an toàn.

Điểm đặc biệt là AppSync hỗ trợ cả các thiết bị iPhone, iPad jailbreak lẫn chưa jailbreak, điều này đem lại niềm vui cho cả người dùng và các kỹ thuật viên cửa hàng điện thoại sử dụng AppSync.Với các kỹ thuật viên cửa hàng điện thoại, AppSync giúp họ tiết kiệm đến 80% thời gian cài đặt máy cho khách hàng so với trước đây.

AppSync hỗ trợ cả thiết bị jailbreak lẫn non-jailbreak.

Theo thông tin chính thức trên website AppSync.vn, AppSync đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt cài đặt ứng dụng mỗi tháng thông qua hệ thống. Điều này phản ánh sự tin dùng của người sử dụng với AppSync.

Tải AppSync tại: www.AppSync.vn

Web tin tức: www.News.AppSync.vn

Facebook: https://www.facebook.com/appsync.vn

 

Bảo Việt