Apple Watch vẫn chạy tốt sau nửa năm ngâm dưới biển

GenK -
Một chút may mắn cộng với khả năng chống nước tốt đã giúp chiếc Apple Watch này sống sót sau 6 tháng ngâm trong nước biển.

Mới đây, một người đàn ông đam mê lướt sóng có tên Robert Bainter tại California đã may mắn đoàn tụ với chiếc Apple Watch của mình sau 6 tháng. Bainter chia sẻ với kênh truyền hình KTLA 5 TV rằng sáu tháng trước chiếc đồng hồ thông minh không rõ đời của Apple đã bị rơi xuống biển trong khi ông đang lướt sóng. Chiếc Apple Watch tuột khỏi tay Bainter sau khi anh lướt qua một con sóng lớn.

"Nó là chiếc bùa may mắn của tôi", Bainter chia sẻ. "Tôi dùng nó khá thường xuyên với mục đích theo dõi quá trình và tốc độ lướt sóng. Nó thậm chí còn cho phép tôi theo dõi vị trí trên bãi biển để không đi quá xa".

Sau khi bị mất, Bainter đã dành nhiều tiếng để tìm kiếm chiếc Apple Watch và thậm chí còn trở lại vào tối hôm đó để tìm kiếm với niềm tin rằng sẽ tìm lại được nó bằng một cách nào đó. Ông cũng kích hoạt tính năng Find My iPhone để bật chế độ bị mất cho chiếc Apple Watch nhưng không thành công. 

Mỗi lần tới bãi biển, Bainter đều dành thời gian tìm kiếm chiếc Apple Watch của mình trên bãi cát.

Sáu tháng trôi qua và khi hy vọng trong lòng Bainter đã giảm dần thì ông bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ một người đàn ông lạ mặt. Người đàn ông này báo với Bainter rằng anh ta đã tìm thấy chiếc Apple Watch ở vị trí cách nơi Bainter làm mất gần 5 km.

"Anh ấy bảo rằng anh ấy đang đi nhặt vỏ sò và tìm thấy nó nằm trên bãi biển", Bainter nói với KTLA. "Đây đúng là một giấc mơ biến thành sự thật. Tôi không thể tin nổi cho tới khi nhận lại chiếc Apple Watch của mình".

Kỳ diệu hơn, Bainter cho biết chiếc Apple Watch của ông vẫn hoạt động tốt mặc dù tiếp xúc trong thời gian dài với nước biển. Màn hình của máy chỉ bị mờ một chút.

Trong thời gian 6 tháng, Bainter cũng đã mua một chiếc Apple Watch mới. "Tôi là một fan bự của Apple", ông nói.

Theo GenK