Apple tiếp tục tung video quảng báo độ "vi diệu" của chế độ chụp chân dung Portrait Mode trên iPhone 7 Plus

GenK -
Đây chính là con át chủ bài giúp iPhone 7 Plus trở thành mẫu điện thoại iPhone Plus có độ phủ sóng rộng rãi nhất - Tim Cook cho biết.

Apple mới đây đã tung ra một video quảng cáo iPhone 7 Plus lên kênh YouTube của mình, và nội dung của nó tiếp tục là để quảng bá tính nặng chụp ảnh chân dung Portrait Mode cực độc đáo của flagship mới nhất nhà Táo khuyết.

Khung cảnh là ở một cửa tiệm cắt tóc, với những bức ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus được sử dụng để quảng bá về kỹ năng hớt tóc chuyên nghiệp của họ. Những hình ảnh “after” được treo lên trước cửa hàng, khiến càng ngày càng nhiều khách hàng bị thu hút, và xếp thành một hàng dài ở ngoài. “Chụp ảnh bằng chế độ Portrait Mode trên iPhone 7 Plus, bạn không chỉ đẹp. Bạn trông thật tuyệt vời,” phần mô tả của quảng cáo này cho biết.

Những “thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” đã liên tục “tâng bốc” tính năng đặc biệt này của iPhone 7 Plus, và mới đây CEO Tim Cook cũng hé lộ rằng có lẽ nhờ nó mà iPhone 7 Plus đã đi vào lịch sử – trở thành mẫu iPhone Plus phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất kể từ khi công ty này chính thức tung ra nó hồi tháng 9 năm ngoái.

Số lượng người dùng muốn sở hữu nó cao đến mức, iPhone 7 Plus đã bị rơi vào tình trạng khan hiếm hàng trong nhiều tháng trời, và phải tới quý 2 của năm nay thì Apple mới kịp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đây không phải là quảng cáo đầu tiên về chế độ chụp ảnh bằng cụm camera kép trên iPhone 7 Plus đầu tiên, trước đó đã có “Take Mine”, một video về cô gái ở ngôi làng Hy Lạp chụp ảnh toàn bộ người dân bằng chế độ Portrait Mode, và “The City” – hai người quay lại hàng loạt những cảnh du thắng của mình bằng iPhone 7 Plus.

Theo GenK