Apple công bố 10 bức ảnh đẹp nhất cuộc thi chụp bằng iPhone

Zing -
10 bức ảnh được chọn trong cuộc thi chụp ảnh bằng iPhone do Apple tổ chức sẽ được dùng cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của hãng trong thời gian tới

Cuộc thi nhiếp ảnh "Shot on iPhone" được Apple công bố cuối tháng 1. Sau 1 tháng diễn ra, ngày 26/2 Apple công bố 10 bức ảnh đẹp nhất. Ảnh: IG @justphotons - iPhone XS Max.

Những bức ảnh này được các được chấm bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả nhân viên Apple có chuyên môn. Ảnh: IG @yungbrioche - iPhone 7.

Người đoạt giải đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Đức, Belarus, Israel, Mỹ... Ảnh: IG @adidarmawan - iPhone XS.

10 bức ảnh được chọn sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo, video và các hoạt động tiếp thị của Apple trong tương lai. Ảnh: IG @bernardantolin - iPhone XS Max.

Theo thể lệ cuộc thi, người được chọn ảnh quảng cáo sẽ được trả một khoản phí. Tuy vậy, Apple không nêu rõ họ sẽ được nhận bao nhiêu. Điều này khiến nhiều nhiếp ảnh gia tỏ ra bức xúc. Bởi việc Apple mập mờ công bố giá trị giải thưởng không phù hợp với quy mô cuộc thi này. Ảnh: IG @andrewgriswold - iPhone XS.

Bên cạnh giải thưởng của cuộc thi, Apple cũng không thông báo việc sẽ trả phí bản quyền khi sử dụng những bức ảnh này cho mục đích thương mại. Ảnh: IG @liz.scarrott - iPhone 8 Plus.

Một số hình ảnh đoạt giải cuộc thi Shot on iPhone do Apple công bố.

Theo Zing