Apple cảnh báo không nên để thẻ tín dụng Apple Card tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim

GenK -
Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần cân nhắc khi cất giữ những chiếc thẻ Apple Card này trong ví hoặc túi quần jean.

Chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho mọi người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.

Apple đã đăng một bản hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản chiếc thẻ tín dụng đặc biệt này, bạn có thể tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ này tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim, vì nó có thể khiến bề mặt chiếc thẻ bị đổi màu và không thể làm sạch.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần cân nhắc khi cất giữ những chiếc thẻ Apple Card này trong ví hoặc túi quần jean. Một số loại ví da có lớp lót bên trong, nên vẫn có thể sử dụng được. Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ Apple Card này gần những thẻ tín dụng khác, hoặc các đồ vật sắc nhọn, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt titan.

Tất nhiên chiếc thẻ Apple Card vẫn sẽ hoạt động bình thường cho dù nó có bị bẩn hay trầy xước trên bề mặt. Nhưng với thiết kế và vẻ ngoài sang trọng, Apple Card không chỉ đơn giản là một chiếc thẻ tín dụng mà còn là một biểu tượng đẳng cấp. Chính vì vậy chắc chắn bạn sẽ không muốn chiếc thẻ titan này bị dính dù chỉ một vết bẩn nhỏ.

Có lẽ sắp tới, các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone cũng sẽ sẵn sàng ra mắt các loại ốp hoặc vỏ bảo vệ cho chiếc thẻ đặc biệt này.

Theo GenK