Ảnh chụp đám cưới bỗng thành thảm họa xóa phông vì sự hiện diện của một chiếc iPhone

GenK -
Nhiếp ảnh gia phục vụ cho đám cưới này đã phải “khẩu nghiệp” trên Facebook với hy vọng tình huống náy sẽ không bao giờ lặp lại.

Việc khách mời chụp ảnh bằng điện thoại trong đám cưới là điều khá bình thường trong thời đại 4.0. Nhưng đôi khi, nó sẽ gây ra một vài rắc rối không mong muốn. Gần đây, một nữ nhiếp ảnh gia đã lên tiếng chỉ trích smartphone vì nó phá hỏng một khung hình quan trọng trong đám cưới.

Nữ nhiếp ảnh gia Hannah Stanley đã chia sẻ tấm ảnh bị hỏng trên Facebook. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong đám cưới khi người cha dẫn con gái tiến vào lễ đường, nhưng một chiếc smartphone chen ngang đã khiến bức ảnh trở nên mờ tịt. 

Stanley đã lên Facebook để bày tỏ sự tức giận của mình. “Gửi đến cô gái cầm iPhone, bạn không chỉ phá hỏng bức ảnh của tôi mà còn phá vỡ khoảnh khắc của chú rể, bố cô dâu và cô dâu cùng nắm tay nhau” - Stanley viết.

Tấm hình cô dâu chú rể trong đám cưới bị phá hỏng trong nháy mắt chỉ vì chiếc smartphone

Tiếp đó, Stanley giải thích thêm tầm quan trọng của bức ảnh đối với cô dâu: “Hỏi thật nhé, bạn có định in tấm ảnh đó, cất giữ nó hay ngắm nó hàng ngày hay không? Không, bạn sẽ không làm vậy. Nhưng cô dâu của tôi sẽ in tấm ảnh này ra, ngắm nhìn nó thường xuyên và hồi tưởng lại giây phút được cha nắm tay dẫn đi trong ngày cười, rồi gửi gắm cô cho chú rể”

“Nhưng thay vào đó, bạn lại muốn chụp ảnh bằng điện thoại của mình, chắn tầm nhìn của tôi và chụp tấm ảnh mà bạn sẽ không sử dụng tới.”

Thông điệp mà bài đăng của Stanley gửi tới cho khách mời là ngừng xem đám cưới thông qua màn hình điện thoại. Thay vào đó, Stanley đề nghị khách mời chỉ cần hiện diện và tận hưởng buổi lễ là đủ, hãy để các chuyên gia thực hiện công việc của họ.

May mắn thay, Stanley sau đó đã chụp được một bức ảnh hoàn hảo của cô dâu và cha tại đám cưới ở Bắc Texas mà không bị điện thoại chắn lối. Bài đăng của nữ nhiếp ảnh gia cũng đã nhận được hơn 140.000 phản hồi và được chia sẻ hơn 150.000 lần. 

Theo GenK