Anh chồng đối mặt án phạt tù vì sử dụng Find My iPhone bắt quả tang vợ ngoại tình

GenK -
Vừa mất vợ vừa phải ngồi tù, đúng là họa vô đơn chí với anh chàng vì "lạm dụng" ứng dụng Find My iPhone trong bài viết này.

Sean Donis, một người bán hoa, đang phải đối diện với án phạt tù lên tới 15 năm vì những hành vi theo dõi bất hợp pháp vợ mình, Nancy và người tình đồng thời là sếp của cô ấy, Albert Lopez. Anh ta còn bị khép tội ăn trộm vì đột nhập vào nhà của Lopez.

Donis đã xông vào khi Nancy và Lopez đang ân ái, quay lại hai đoạn phim để chứng minh vụ việc ngoại tình của vợ mình. Anh chàng này đã không giấu những cảnh đó đi sau khi lần theo iPad của vợ vốn đã được kích hoạt tính năng Find My iPhone trước đó.

iPad của Nancy đã được kích hoạt tính năng theo dấu trong ứng dụng Find My iPhone

Nancy đã nói dối Danis đến dự buổi ăn tối tại nhà bạn ở Elizabeth, New Jersey và nhờ anh chăm sóc đứa con 5 tuổi trong lúc mình đi vắng. Nhưng thực ra cô ấy đã tới nhà của Lopez ở Rockland County, New York.

Vốn đã nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp của cô ấy, Donis sau đó đã theo dấu phát ra từ chiếc iPad để tới nhà Lopez, đột nhập vào và chính thức phát hiện mối quan hệ bất chính.

Trong video quay được, mọi người có thể nghe được tiếng của Donis thốt lên: "Tất cả trong video. Cả hai tên khốn chúng mày sẽ bị bắn vào ngày mai." và sau đó anh ta đe dọa sẽ gửi video này cho những người thân của Nancy. Chính điều này đã dẫn tới việc Donis bị khởi tố vì tin anh ta đã làm điều đó.

Vợ chồng Danis trong vụ việc

Luật sư Howard Greenberg, người bào chữa cho Donis tại phiên tòa đã nói: "Bị cáo nên được trao huy chương vì sự kiềm chế của mình khi thấy được cảnh đó. Việc anh ta xâm nhập vào nhà là một hành vi vi phạm chứ không phải là tội phạm. Đặc biệt anh ấy phát hiện ra tội ác còn lớn hơn khi vợ mình đang ân ái với một người xa lạ. Vì thế không điều gì trong trường hợp này có thể buộc tội người đàn ông này chứ đừng nói đến đó là trọng tội".

Luật sư Howard bị nhắc nhở tại tòa vì dùng từ khiếm nhã "banging" (từ lóng, ở đây mang nghĩa "làm tình") khi miêu tả sự việc. "Có bao giờ anh nghĩ đến hậu quả khi bị cáo phát hiện ra những gì hai người lén lút làm sau lưng con cái của họ?" luật sư của Danis hỏi Lopez và nhận được câu trả lời là có. "Và anh vẫn quyết định làm tình với vợ của bị cáo? Anh có dùng quyền lực ở vị thế ông chủ của mình để cưỡng ép vợ bị cáo lên giường cùng mình? Anh là thằng khốn nào mà lại dám ngủ với vợ của người đàn ông khác?" Howard chất vấn Lopez.

Lopez đã trả lời lại như sau: "Điều này thực sự chưa bao giờ được đem ra bàn luận vì với tôi anh ta chưa từng được nhắc đến".

Sean Donis và Nancy Donis đã chính thức ly dị. Nhưng Sean vẫn phải đối mặt với án tù vì hành động dùng ứng dụng Find My iPhone để theo dõi vợ một cách bất hợp pháp cũng như đột nhập vào nhà người khác khi chưa được phép. Đây thực sự là vụ việc đau lòng nhưng cũng là bài học quý báu cho các ông chồng, bà vợ khi cần có cách hành xử khôn ngoan hơn nếu phát hiện ra người còn lại ngoại tình.

Theo GenK