Anh chàng hacker này biến Xbox One X thành một chiếc laptop độc nhất vô nhị có giá 2.500 USD

GenK -
Và cái tên của thiết bị này cũng mang đậm "chất laptop": Xbook One X.

Eddie Zarick - anh chàng hacker nổi tiếng với việc biến những cỗ máy chơi game thành các thiết bị điện tử độc đáo đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình: Xbook One X, chiếc laptop được thiết kế lại từ Xbox One X của Microsoft. Được biết, hiện tại Eddie chỉ nhận sản xuất mẫu laptop này theo yêu cầu với mức giá 2.500 USD (56.5 triệu đồng).

Xbox One X đã biến thành một chiếc laptop độc đáo với tên gọi Xbook One X.

Cụ thể, Xbook One X thực chất là một chiếc Xbox One X được tích hợp màn hình ViewSonic 1080p và có thể hoạt động mà không cần đến TV như các dòng Xbox thông thường. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt cũng như các cổng ngoại vi của Xbox One X vẫn được giữ nguyên, ngoại trừ cổng USB đã được sử dụng để kết nối với bàn phím.

Vì “ngốn” khá nhiều điện năng nên Xbook One X sẽ buộc phải cắm trực tiếp vào ổ điện để hoạt động thay vì sử dụng pin như laptop. Ngoài ra, kích thước và trọng lượng của thiết bị này cũng khá cồng kềnh so với đa số các mẫu máy tính xách tay hiện nay.

Được biết, những người dùng quan tâm có thể liên hệ đặt hàng với Eddie và phải đợi ít nhất 3 tuần để anh chàng này xây dựng hoàn thiện hệ thống của Xbook One X. Toàn bộ chi phí, bao gồm cả phí của Xbox One X, sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

Hãy cùng theo dõi đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo mà Eddie mới tạo ra, và đừng quên ghé qua trang web EdsJunk.net nếu bạn muốn sở hữu một chiếc laptop có một không hai như thế này nhé!

Theo GenK