Amazon sa thải nhân viên vì ném thẳng kiện hàng vào cún cưng của khách

GenK -
Camera giám sát cho thấy nhân viên giao hàng của Amazon đã có hành động không đúng đắn. Chủ nhân của chú chó đã ngay lập tức liên lạc với Amazon sau khi sự việc xảy ra.

Hành vi của các nhân viên giao hàng là một điều tối quan trọng với Amazon khi mà hãng này đang hướng tới việc giao hàng vào tận nhà cho khách. Chính vì thế video quay lại cảnh một nhân viên giao hàng của Amazon có hành vi không đúng mực gần đây đã buộc hãng này phải có phản ứng một cách cứng rắn.

Trong video này, nhân viên của Amazon đã mang thùng hàng tiến tới hàng rào trong khi đằng sau hàng là hai chú chó. Anh ta đã vươn qua hàng rào và thả thùng hàng vào một trong hai chú chó trên rồi chụp ảnh chứng minh đã giao hàng sau đó quay mặt bước đi như thể chẳng có gì xảy ra.

"Người đàn ông này đã ném thùng hàng vào con chó của tôi và bạn thấy đấy, rõ ràng anh ta cố ý làm như vậy", Andrade Aaron, chủ nhân của chú chó chia sẻ. Về phía mình, Amazon tuyên bố rằng họ đã mau chóng liên lạc với Andrade và chồng Brittany Aaron sau khi nhận báo cáo về vụ việc.

"Sự việc này không phản ánh các tiêu chuẩn cực cao mà chúng tôi yêu cầu các đối tác vận chuyển phải đám ứng và nhân viên này đã không còn được giao hàng cho Amazon nữa. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng để xin lỗi và cung cấp những hỗ trợ cần thiết", phát ngôn viên của Amazon tuyên bố.

Chia sẻ với báo chí, Andrade nói rằng nhân viên Amazon không càn phải tiếp cận hàng rào để giao thùng hàng đồ chơi trẻ em nặng hơn 3kg. "Cửa nhà của chúng tôi rất dễ tiếp cận", cô nói. "Tôi chưa bao giờ thấy nhân viên nào giao hàng bằng cách ném qua hàng rào như thế này. Có vẻ như Amazon thuê nhân viên mà chẳng cần xem xét gì hết, thật đáng buồn".

Dường như tất cả các hãng vận chuyển đều đã từng gặp vấn đề với các nhân viên giao hàng của họ. Một số nhân viên giao hàng cứ nghĩ ổ cứng là bóng bowling trong khi một số khác thấy không sao khi ném một chiếc màn hình Samsung qua hàng rào.

Với chú chó của Andrade, chấn thương có vẻ không nghiêm trọng cho lắm. "Mắt của nó hơi đỏ. Tôi nghĩ rằng góc của thùng hàng đã sượt qua nó. Tôi không thấy bất cứ vết xước nào nhưng cũng không biết bên trong có bị tổn thương gì hay không", Andrade nói.

Theo GenK

Từ khóa:

Amazonlạkhám phá