5 phụ kiện công nghệ dân mê du lịch, hay dịch chuyển nhất định phải có

GenK -
Có thể bình thường ít dùng đến, nhưng hễ đi xa là ai cũng cần gậy selfie, sạc dự phòng pin siêu khủng hay loa bluetooth để cả hội cùng quẩy nhạc.

Những chuyến đi trong mơ được lên kế hoạch cho năm nay sẽ khó trở nên hoàn hảo nếu thiếu những thiết bị công nghệ hỗ trợ. Dưới đây là 5 món đồ cơ bản mà bạn nên sắm, giúp những chuyến đi xa trở nên an toàn và thuận lợi.

1. Sạc dự phòng pin siêu khủng

Đi du lịch nghĩa là bạn không có hàng giờ ngồi trong nhà, có thể sạc điện thoại và các thiết bị điện tử bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng điện thoại lại không ngừng nghỉ, từ tìm kiếm thông tin các địa điểm, món ăn đến bật GPS đường đi, quay phim, chụp ảnh. Vì vậy, sạc dự phòng dung lượng lớn trở thành món đồ nhất định không thể thiếu.

Mẫu sạc của RAVPower là một trong những sản phẩm đình đám trên Amazon nhờ thiết kế cực hợp cho đi du lịch, có 3 cổng sạc, tổng dung lượng 26.800 mAh – đủ cho khoảng 6 lần sạc smartphone hoặc 2 lần tablet. Sản phẩm này có giá 45,99 USD (khoảng 1,05 triệu đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

2. Ổ chuyển đầu phích cắm

Những người đến nhiều quốc gia khác trên thế giới hẳn không còn quá lạ lẫm với việc một quốc gia lại có một kiểu đầu ổ điện khác nhau như hai chấu, ba chấu, đầu tròn hay đầu dẹt. Chính vì vậy, ổ chuyển đầu phích cắm đa năng chính là trợ thủ không thể thiếu giúp bạn có thể sử dụng các thiết bị điện của mình ở nước bạn.

Bộ chuyển đầu phích cắm của BESTEK là một thiết bị đa năng, có đủ các loại đầu cắm và phích cắm rời cùng 4 chỗ sạc USB, thích hợp với đủ các dòng điện 100-240V. Sản phẩm này có giá 39,99 USD (khoảng 910.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

3. Loa bluetooth chống thấm nước

Đi chơi với hội bạn bè thân thiết, team building công ty nhất định không thể bro qua “thủ tục” tụ tập nấu ăn, hát hò, tổ chức các trò chơi hay quẩy nhạc tưng bừng. Trong team nhất định phải có người mang một chiếc loa bluetooth chống nước để khuấy động không gian và không ngại bất kỳ địa hình nào, từ núi đồi đến ao hồ, biển cả.

Mẫu loa Braven BRV-1s có thể chịu nước độ sâu 1m trong 30 phút, dung lượng pin 1.800 mAh có thể dùng liên tiếp trong 12 tiếng và chỉ nặng hơn 3 lạng, cực kỳ thích hợp để theo chân bạn đi đến mọi nơi. Mẫu loa này có giá 33,97 USD (khoảng 773.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

4. Gậy selfie

Selfie đã trở thành thủ tục không thể thiếu của giới trẻ mỗi khi cần chụp ảnh cả nhóm mà không ai phải hi sinh làm phó nháy bất đắc dĩ hay mỗi khi bạn du lịch một mình và muốn lưu lại khoảnh khắc của chính mình.

Gậy selfie của Fugetek chính là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo khi sở hữu những tính năng mà những chiếc gậy selfie rẻ tiền ngoài thị trường khó lòng có được: phần giá đỡ chắc chắn phù hợp với smartphone lẫn máy ảnh digital, gương phản chiếu cho phép bạn selfie với camera sau chất lượng cao, các tính năng zoom ở công tắc cho phép điều chỉnh góc ảnh. Gây có độ dài linh hoạt từ 42 cm đến 123 cm, đảm bảo mang lại góc chụp hài lòng mọi người dùng. Sản phẩm này có giá 16,99 USD (khoảng 387.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

5. Khóa máy tính

Có thể bạn gần như chẳng bao giờ cần dùng đến khóa máy tính khi ở nhà nhưng mỗi khi đi du lịch, di chuyển nhiều, món đồ này lại trở nên rất quan trọng. Chẳng ai lại muốn nghĩ về một chuyến đi với câu bắt đầu là “Đó là chuyến đi mà tôi đã bị mất máy tính của mình…”.

Mẫu khóa của Kensington dài hơn 240cm, thích hợp để bạn khóa nhiều món đồ với nhau cùng các tính năng đảm bảo khó tên trộm nào có thể khuân máy tính nhà bạn đi. Sản phẩm này có giá 18,72 USD (khoảng 426.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Theo GenK